PAOLOSHOES LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TRÊN WEB 5GIAY.VN CUNG CẤP CHO CÁC ANH CHỊ EM CÁC LOẠI GIÀY , TÚI XÁCH PHỤ KIỆN THỜI TRANG CHẤT LỰƠNG VÀ NGUYÊN BẢN ĐỰƠC NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ CÁC NHÀ MÁY BÊN Ý.


C.TY PAOLOVIETNAM 12P7J2 VÕ VĂN KIỆT , P.N-T-BÌNH Q.1 TP.HCM
SDT:0915235779
-
DO CÓ SỰ GIỚI HẠN VỀ HÌNH ẢNH NÊN ĐỂ XEM ĐƯỢC NHIỀU MẪU GIÀY HƠN MỜI CÁC BẠN TRUY CẬP:WWW.PAOLOSHOESVIETNAM.VN

CHÚNG TÔI LÀ CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU , CHUYÊN CUNG CẤP GIÀY - TÚI XÁCH - PHỤ KIỆN THỜI TRANG DÀNH CHO NAM VÀ NỮ SỈ, LẺ, VỚI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT , BỞI VÌ SẢN PHẨM CHÚNG TÔI LÀ ĐƯỢC NHẬP TRỰC TIẾP TỪ CÁC NHÀ MÁY CỦA Ý VỚI CHẤT LIỆU DA , VẢI CHẤT LƯỢNG CÁO 100%, NGUYÊN BẢN ĐƯỢC THIẾT KẾ BỞI CÁC NHÀ THỜI TRANG Ý, VÀ KHÔNG QUA C.TY TRUNG GIAN NÀO KHÁC NÊN GIÁ THÀNH SẢN PHẨM SẼ THẤP NHẤT CÓ THỂ.
CHÚ Ý : CÁC SẢN PHẨM KHI CÁC BẠN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI , THÌ LÚC ĐÓ CHÚNG TÔI MỚI BẮT ĐẦU ODER VÀ THỜI GIAN ODER VÀ SHIPPING TỪ Ý LÀ KHOẢNG 10~30 NGÀY .

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ SẢN PHẨM CHÚNG TÔI ĐANG CÓ:

GIÀY DA DÀNH CHO NAM

MỜI CÁC BẠN CLICK VÀO LINK SAU ĐỂ XEM CÁC MẪU GIÀY CHÚNG TÔI CÓ:Paoloshoesvietnam : Chuyên bán các loại giày-túi xách và phụ kiện thời trang ýGIÀY THỜI TRANG CHO NỮMỜI CÁC BẠN CLICK VÀO LINK SAU ĐỂ XEM CÁC MẪU GIÀY CHÚNG TÔI CÓ:Paoloshoesvietnam : Chuyên bán các loại giày-túi xách và phụ kiện thời trang ý