Vé Máy Bay Đi Thành Phố Bern Giá Rẻ

Nằm trên một bán đảo ở khúc quanh của con song Aare, nơi đây thật yên tĩnh một cách lạ lung, có những hẻm rải sỏi , những ngôi nhà có mài vòm, thành phố đã dần thay đổ với những cửa hàng hiện đại, xe hơi và xe điện. Xung quanh thành phố là đồi nùi chập chùng và những bờ song dốc đừng với nhiều cây cối. Quang cảnh những cụm mái nhà trong phố cổ và dãy Alps uy nghi ở cuối chân trời trông cực kì ngoạn ngục.
Bern là thành phố được Unesco công nhận là Di Sản Văn Hóa Thế Giới. Với kiến trúc kỳ lạ và quyến rũ, Bern trở thành trung tâm của nhiều tiểu thuyết “ đen” và nhiều phim kinh dị.. Khi đến du lịch nợi đây du khách sẽ thấy một bức tranh thủy mặc độc đáo và đa dạng.
Khi đến đây du lịch, du khách sẽ tha hồ chiêm ngưỡng vẻ đẹp dộc đáo nơi đây như thấp cổ hàng trăm năm tuổi với những câu chuyên gắn liền từng di tích, đài phun nước Zahringer với kiến trúc bằng gỗ, Phố marktgasse nằm ở trung tâm phố cổ Bern nổi tiếng nhiều khu thương mại và tháp đồng hồ Bern- một công trình được chạm khắc bằng đá tinh xảo và là biểu tượng của thành phố.
Du khách sẽ cảm thấy thú vị với ẩm thực nơi đậy, bạn sẽ cảm thấy vị đắng của sôco6la, vị báo của phô mát hay đơn giản chỉ một ổ bánh mì
Chắc hẳn các bạn đang có một dự định đi đến thành phố này đùng không? Đừng chần chờ nữa, hãy mau sở hữu cho mình một tấmvé máy bay giá rẻ đi thành phố Bernngay. Hãy liên liện với chúng tôi để có những hành trình du lịch tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ về:

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ - Du Lịch Lạc Việt
Địa chỉ : 341/23 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 397 55 342 - 08 397 55 343
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_05
Email : tuyethongtravel@gmail.com
Website : phongvelacviet.com.vn | vemaybaydisingaporegiare
phongvelacviet.com