Thỏi che khuyết điểm Pasha Hide Blemish
Giá Bán: 35k/cây.♥ Pasha có 3 số nhé
Số 1: Dành cho da trắng hồng
Số 2: Màu beige tone hồng dành cho da bình thường
Số3: Màu da dành cho thường
♥ Tác dụng của thỏi pasha

- che khuyết điểm
- Tạo khối
- Thỏi số 3 làm son màu nude
= 1, Chức năng che khuyết điểm:
- Nếu bạn muốn che khuyết điểm cho khuôn mặt có nước da màu tự nhiên đến hơi sáng, số 3 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nhưng nếu bạn may mắn sở hữu nước da trắng hồng hào hay trắng bóc, bạn nên chọn số 1 để che khuyết điểm.
Bạn cũng có thể chọn số 3 khi sử dụng phấn phủ tông tối. Da bánh mật, ngăm ngăm, hơi sạm hoặc nhiều tàn nhan đen, che khuyết điểm bằng cách sử dụng thỏi số 2.
= 2. Chức năng son nude, base môi (thỏi 3 100%)
- Bạn có thể sử dụng thỏi số 3 để làm son nude sau khi sử dụng son dưỡng, tiếp đó là 1 lớp son bóng
- Hoặc đối với những bạn môi thâm (đặc biệt là những bạn bị tim), bạn mua 1 thỏi son có màu yêu thích của mình nhưng khi đánh lên lại không lên được đúng màu đó: sau khi bôi son dưỡng, bạn sử dụng son che khuyết điểm số 3 tô mỏng,đều lên môi và viền môi (đối với những bạn môi dày, to, động tác này giúp môi trông nhỏ lại trông thấy) rồi lấy đầu ngón tay tản đều, sau đó là màu son yêu thích của bạn, son bóng nữa cũng ok, tuỳ sở thích của mỗi người.
- Bạn yêu thích kiểu son lòng môi như Thuỷ Tiên (tên gọi thực sự của kiểu đánh son này là Geisha): thực hiện các động tác như trên, sau khi dùng ngón tay tản đều kem che khuyết điểm, bạn nên dậm thêm 1 lớp phấn phủ thật mỏng để cho môi mịn hơn và đồng thời giữ cố định lớp base, tránh bị trôi, tiếp đó sử dụng màu son thỏi đậm màu hoặc son nước màu để đánh vào vị trí lòng môi, lây ngón tay dậm đều để phần màu son trên môi được hài hoà
= 3. Chức năng highlight, làm sáng vùng chữ T (số 1 100%)
Thỏi số 1: đánh vào những vùng cao nhất trên khuôn mặt, vừa giúp định vị các phần trên khuôn mặt, vừa khiến làn da của bạn có sức sống hơn hẳn. (phần này mình ko phải nói nhiều nhé ^^).
= 4. Chức năng base mắt (chỉ là chức năng phụ, ko thể thay thế hoàn toàn base mắt chuyên dụng)
Cả 3 thỏi 1,2,3 tuỳ theo màu da đều ok, nhưng thỏi 3 thì nổi trội hơn hết.
= 5. Chức năng đánh cạnh sống mũi, và tạo khối cho khuôn mặt (chức năng phụ)
Thỏi số 2, vì đặc điểm của nó là dành cho các nàng có làn da bánh mật, nên bạn có thể sử dụng nó để đánh cạnh sống mũi, hoặc đánh dọc phần xương 2 bên cằm (nhưng bạn có mặt to) để khuôn mặt trông thon, gọn hơn.
Nếu bạn chịu khó để ý, trong clip trong điểm, chị ấy dùng 2 thỏi khác nhau, lúc đầu che thâm quầng mắt thì dùng số 3, và khi highlight thì dùng số 1
==> Sự lựa chọn hoàn hảo chính là cùng 1 lúc sở hữu cả 3 em này ^^ và đặc biệt khi mua 3 thỏi bạn sẽ được sale 10%


[B]♥ Để mua hàng, các bạn call số 0997132488 hoặc 01264011789 hoặc yahoo : dieu.ds0708. Ngoài ra, các bạn có thể đến số nhà 45/8/16a Hồ Văn Tư. Quận Thủ Đức (Hoặc các bạn có thể đến bưu điện chợ Thủ Đức call mình )
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ