Sản phẩm mình bán được lấy trực tiếp từ Nhật đó là Dòng kem dưỡng ẩm trắng da Jun Toru của hãng Hanajirushi - hãng mỹ phẩm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc cải thiện làn da trắng sáng tại Nhật. hiện đang được sử dụng tại Thẩm Mỹ Viện ở Nhật và giao sỉ cho các thẩm mỹ bán lẻ cho khách sau quy trình tắm trắng . Thành phần kem chủ yếu là collagen, muối khoáng, tinh chất hoa, cam, amino.
Đảm bảo trắng 100% và khác biệt rõ sau khi xài 1 hủ đầu tiên .

Mình cam kết là da đen do nắng hay da bản chất sạm màu thì dùng sản phẩm vẫn trắng lên . Còn bạn nào da vốn dĩ trắng thì chỉ khoảng 7 ngày sẽ thấy da rất mịn và trắng bóc ra . Sau khi dùng hết 1 hủ da đã trắng rất rõ rồi thì hủ thứ 2 chỉ cần dùng cách ngày để tiết kiệm .
Lưu ý : Sản phẩm của mình không phải là kem trộn không rõ nguồn gốc .Đặc biệt có thể xài cho mặt và toàn thân. Các bạn gái hoặc các bạn Nam xài vẫn trắng sáng, mịn màng và cho làn da nhạy cảm.

Giá lẻ : 699k /1 hộp dùng được 1 tháng. Nếu dùng cho mặt Thoa ban đêm và ngày ( làm kem lót khi trang điểm ) Sau 10 ngày loại bỏ hẳn các vết thâm và mụn cám , se khít chân lông, trắng sáng, không cần rửa lại . Nếu dùng toàn thân thì 1 hộp dùng 15 ngày, giúp da trắng sáng, mịn màng có chất dưỡng ẩm.
* Đối với các khách lấy sỉ trên 10 hộp các bạn liên hệ để nhận được bảng báo giá riêng . Nhiều bạn nói lấy Sỉ nhưng lấy trước 5 hộp mình không tính giá Sỉ được nha vì 1 thùng về là 10 hộp. Các bạn lấy Sỉ xác định lấy 01 thùng thì lấy mình không mặc cả vài hộp .
* Đối với khách ở xa mình chỉ chuyển hàng sau khi đã nhận tiền chuyển khoản : Đông Á, Vietcombank, Á Châu (ACB). Vì 01 số lý do an toàn nên mình không post số tài khoản tại đây, các bạn vui lòng chỉ liên hệ 02 số điện thoại trên để cung cấp tên, số tài khoản. Sau khi chuyển tiền thì vui lòng nhắn tin vào số 098.393.24.84 để xác nhận đã chuyển khoản.