Royal City mua bảo hiểm 'gián đoạn kinh doanh'
Xuất bản: Thứ bảy, 20/7/2013, 13:32 [GMT+7]
Theo VnMedia
http://ct2tantaydo.blogspot.com/


Theo hợp đồng vừa được ký kết, Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) sẽ cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho Royal City - công trình phức hợp thương mại và dân dụng có giá trị lớn nhất Việt Nam hiện nay được đầu tư bởi Chung cư ct2 tân tây đô giá rẻ tập đoàn Vingroup.

Gói các dịch vụ “Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản, bảo hiểm gián đoạn kinh doanh và bảo hiểm trách nhiệm công cộng” với tổng số tiền bảo hiểm lên đến gần 13 ngàn tỷ đồng.

Đại diện Royal City cho biết: “Gói hợp đồng bảo hiểm là một trong những động thái thiết thực nhằm bảo vệ quyền lợi cho các khách hàng của chúng tôi trước mọi rủi ro về người và tài sản, thậm chí thiệt hại mất lợi nhuận do gián đoạn kinh doanh. Với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, mua sắm của người dân cũng như các hộ kinh doanh tại khu phức hợp Royal City, chúng tôi rất tin tưởng và lựa chọn PJICO làm nhà bảo hiểm cho toàn bộ dự án có giá trị lớn này”

PJICO là một trong những doanh nghiệp có mạng lưới kinh doanh lớn và hoạt động hiệu quả trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam đã đạt được sự tin tưởng và là lựa chọn hàng đầu của Tập đoàn Vingroup trong các công trình dự án đầu tư.

Hiện Tập đoàn Vingroup sở hữu 98,36% vốn điều lệ của Công ty CP Đầu tư và Phát triển Địa ốc Thành phố Hoàng Gia là chủ đầu tư dự án Trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp Royal City. Đây là khu đô thị phức hợp thuộc tầm lớn nhất Việt Nam bao gồm khu căn hộ, trung tâm thương mại liên hoàn, trường học quốc tế, spa và gym, quần thể vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, phố ẩm thực…

Royal City được xây dựng trên diện tích mặt bằng 120.942m2, tổng diện tích xây dựng 240.000m2. Dự án này được khởi công đầu năm 2010 với tổng mức đầu tư ước tính gần 13.000 tỷ đồng và sẽ chính thức khai thác, sử dụng vào ngày 26/7/2013.