Chuyên tư vấn và thiết kế phần mềm quản lý phù hợp với các ngành nghề kinh doanh sỉ và lẻ từ cửa hàng tư nhân đến các cty thương mại cho đến hệ thống siêu thị,bệnh viện,phòng khám,nhà thuốc,kho vận.. _Đối với nhà thuốc,bệnh viện,cty dược: Phần mềm có thể dùng để bán lẻ thuốc và bán sỉ hoặc quản lý phân phối thuốc. Tất cả gói gọn trong phạm vi một phần mềm, đem lại sự tiện ích trong việc phát triển công ty về sau.
Điểm mạnh của hệ thống là có tích hợp mãng kế toán doanh nhiệp dược với đầy đủ báo cáo đặc thù, làm nhẹ nhàng công tác quản lý của các doanh nghiệp dược vừa bán sỉ, vừa bán lẻ.
Hệ thống này cũng có khả năng kết nối các nhà thuốc qua mạng Interne.quản lý các phòng khám đa khoa, phòng khám dịch vụ tại các bệnh viện. Hồ sơ bệnh nhân bao gồm các lần khám, toa thuốc, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, các tài liệu khác..được lưu trữ và tra cứu rất dễ dàng.
Điểm mạnh nữa của hệ thống là có sự liên kết giữa phòng khám và nhà thuốc của bệnh viện cùng chung một phần mềm, làm cho việc bán thuốc cho bệnh nhân trở nên nhanh chóng và chính xác
_Đối với cửa hàng,hệ thống siêu thị,kho:Giúp kiểm soát kho tiện lợi,chính xác,nhanh chóng khi đối mặt với hàng ngàn mã kinh doanh ,quản lý thông tin mặt hàng và hạn sử dụng của mặt hàng,thống kê nhanh chính xác tổng doanh số của cửa hàng

Tóm lại các lợi ích mà phần mềm quản lý đem lại :
Đối với Doanh Nghiệp: