[b]IN BAO XỐP - TÚI XỐP GIÁ RẺ TẠI HCM - TQ[/b]

[i]Chuyên gia công in ấn: Túi Xốp, Bao Xốp, Tờ Rơi, Brochure, Catalog, Giấy Tiêu Đề, Bì Thư, Hộp Giấy, Paper Bag, Danh Thiếp, Nhãn, Nhãn Đĩa Cd, Vé, Bằng Khen, Profile, Dây Ruy Băng, Bandroll, Quà Tặng Phẩm (Áo Thun, Ly Thủy Tinh, , Nón Bảo Hiểm, Các vật phẩm khác,..)
[/i]

[center][img]http://inanthaominh.com/hinhsp/bao-tui-xop.gif[/img][/center]

Với mục đích thuận tiện hơn cho quý khách khi đi mua sắm, bao xốp đã được ra đời với nhiều kích cỡ khác nhau. Và ngày nay khi đòi hỏi về bao xốp ngày một nhiều hơn thì bao xốp cũng được đa dạng hóa về thiết kế, chất liệu và cả mẫu mã nhằm đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của thị trường.

Cty In Ấn Thảo Minh với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn, chuyên thiết kế & in ấn [url="http://inanthaominh.com/list.php/category/62-Bao-Xop-Tui-Xop"]bao xốp[/url] với mẫu mã đa dạng, thiết kế nổi bật & sáng tạo trên đầy đủ các chất liệu như HD, PE, nhựa các loại...

[center][img]http://inanthaominh.com/hinhsp/bao-xop-tui-xop.png[/img][/center]

quý khách hàng muốn có được một bao xốp, túi xốp vừa ý để quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng, Cty In Ấn Thảo Minh đã cố gắng rất nhiều trong việc nghiên cứu thiết kế mẫu mã mới, luôn sáng tạo trong hình ảnh, đa dạng về màu sắc cũng như lựa chọn tiêu chuẩn bao bì phù hợp nhất cho một [url="http://inquangminh.com/INGIARE/INBAOX%E1%BB%90P/tabid/122791/Default.aspx"]sản phẩm[/url] chất lượng cao.

Hãy đến với Cty In Ấn Thảo Minh, quý khách hàng sẽ được [phục vụ|tư vấn|hướng dẫn|hỗ trợ} với phong cách chuyên nghiệp nhất.

[b][color="#B22222"]CÔNG TY IN ẤN & SX BAO BÌ THẢO MINH[/color][/b]
[list][*]Tel: 08. 3536 8848 - 08. 3536 8849[*]Add: 69A Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM[*]Web: [url]http://inanthaominh.com[/url][*]Email: [email]inanthaominh@gmail.com[/email][/list]