Du Lịch Kuala Lumpur giá rẻ

Thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia nằm ven biển Tay Nam Bán đảo Ma-lai, là trung tâm chính trị, kinh tế, tiền tệ, thương mại và là văn hóa của Malayxia, cũng là đầu mối giao thông và điện tín của cả nước Malayxia. Bên cạnh đó còn là nơi hội tụ của những truyền thống và sự giao thoa văn hóa luôn làm hài lòng khách du lịch đến tham quan.
Cuộc sống về đêm ở nơi đây hết sức sống động với những buổi trình diễn văn hóa nghệ thuật độc đáo kết hợp phong cách truyền thống và đương đại. Ngoài ra du khách sẽ được thử sức ở những trò chơi thể thao . Hay thử các món ăn ở đây và cùng nhau đi mua sắm.

Đến du lịch nơi đây du khách sẽ cảm thấy bấy ngờ với chiếc kính vạn hoa đầy đủ màu sắc văn hóa, trag phục, món ăn như: Vườn hồ- với hồ nước và những bãi cỏ xanh, những khu rừng cổ thụ mang lại cho du khách một không khí trong lành. Công viên chim- hàng ngàn loại chim được nuôi dưỡng nơi đây và bảo vệ khá nghiêm ngặt. Thánh đường quốc gia- là thánh đường lớn nhất Đông Nam À, kiến trúc hiện đại tinh xảo thể hiên dấu ấn đương đại của nghệ thuật Hồi giáo, nghệ thuật viết và nghệ thuật trang trí. Hay Quảng trường độc lập- nơi tham quan chính yếu để khám phá về lịch sử của Kuala Lumpur. Ngoài ra bên cạnh đó còn có bảo tàng quốc gia, nhà hát quốc gia-Istana Budaya, dinh thự nhà vua Abdul Samad… cũng là những thắng cảnh đẹp để tham quan.
Khi du lịch nơi đây dừng quên bỏ những món ăn đặc sản nơi đây vào thực đơn của mình như Nasi Lemak, Ketupat. The Tarik…..
Hãy du lịch Kuala Lumpur để tận hưởng một chiếc kính vạn hoa. Hãy gọi cho chúng tôi để có những tấm vé đi Kuala Lumpur rẻ nhất và những hành trình tốt nhất. Công ty du lịch Lạc Việt luôn đồng hành cùng bạn trên mỗi chuyến bay. Mọi chi tiết xin liên hệ về:


Công ty TNHH MTV Dịch Vụ - Du Lịch Lạc Việt
Địa chỉ : 341/23 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 397 55 342 - 08 397 55 343
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_05
Email : tuyethongtravel@gmail.com
Website : phongvelacviet.com.vn | vemaybaydisingaporegiare
Phongvelacviet.com