Khởi hành từ: Sài Gòn
Hành trình: Sài Gòn - Mekong
Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Giá : Liên hệ
Điều khoản :
1. Với trường hợp khách lẻ ghép tour:
- Quý khách có thể gửi email hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi để đặt tour
- Sau khi đã được công ty trả lời và xác minh cho việc đặt chỗ, nếu Quý khách ở xa có thể chuyển tiền vào tài khoản của công ty như sau:
Số TK : 0011004057269 tại Vietcombank chi nhánh Hà Nội
Chủ TK: Công ty CP du lịch & sự kiện VIFO
Hoặc một số ngân hang khác như: Techcombank, sacombank, vibank, BIDV, Agribank
-Trường hợp quý khách không tiện chuyển khoản chúng tôi sẽ cho nhân viên đến trực tiếp thu tiền và có phiếu thu + giấy đăng ký tour + chương trình cụ thể mà đoàn sẽ đi.
-Trước khi đoàn đi 05 ngày quý khách hoàn tất việc thanh toán toàn bộ chi phí cho chúng tôi và nhận bản hướng dẫn khu vực khi đến thăm quan.
2. Với trường hợp khách đoàn (15 khách trở lên):
-Quý khách gửi email và điện thoại trực tiếp lấy báo giá và chương trình theo yêu cầu của đoàn.
-Quý khách sau khi thống nhất cụ thể chương trình, thời gian và giá cả…công ty chúng tôi sẽ cử đại diện đến làm việc lần cuối cùng để thống nhất các điều khoản của hợp đồng.
-Quý khách ký hợp đồng với công ty chúng tôi tối thiểu 07 ngày (đối với tour đường bộ ngắn ngày và 15 ngày đối với tour đường bay)
-Khi ký hợp đồng quý khách phải đặt cọc cho hợp đồng tối thiểu 50% (đối với hợp đồng giá trị nhỏ dưới 100 triệu) và đặt cọc 70% (đối với hợp đồng giá trị lớn trên 100 triệu)
-Chúng tôi sẽ kết hợp cùng quý khách để họp đoàn thông báo về toàn bộ chuyến đi: thời tiết, phong cách sinh hoạt của địa phương đoàn đến và những vấn đề đoàn quan tâm…
-Sau khi kết thúc tour, quý khách sẽ nhận được bản thanh lý và hóa đơn (nếu có). Trong thời gian 05 ngày, quý khách sẽ phải thanh toán hết số tiền còn lại của hợp đồng.