Kỳ Kỳ Shop
50 Trương Quyền P6 Q3
0903.84.25.11Ai đã từng mang dép Hippo Bloo ( made in Thailand ) thì biết chất lượng của dép này rồi ha!

Cao su tự nhiên khác với cao su nhân tạo ở tính đàn hồi cao, độ bền bỉ, không độc hại cho cơ thể và thân thiện với môi trường.Bảo đảm mang hoài mang hoài không đứt, đặc biệt êm ái & đàn hồi tối đa cho đôi chân đi lại thật nhiều mà không bị mỏi.

Ai không tin thử thì biết liền ha! ^^Kỳ Kỳ Shop chuyên cung cấp dép Hippo Bloo số lượng lớn, mình đã bán mặt hàng này được hơn 6 năm, một thời gian dài bận việc gia đình nên ngưng bán nhưng mọi người vẫn gọi hỏi hàng suốt nên mình quyết định bán lại ^^ số lượng hàng luôn ổn định và có sẵn ( khi hút hàng quá thì chậm nhất là một tuần sẽ có hàng ) gồm rất nhiều màu và size dao động từ 9 -> 12 ( 36 -> 42 ) cho cả nam và nữ nhé.
Giá cạnh tranh :
185k
(kèm túi đựng chính hãng xinh xắn)
Mua 1 đôi hay 10 đôi mình cũng ko fix đâu nha ^^
nên mọi ng ko cần nt trả giá xem mua nhiều có được fix ko

Mua trên 50 đôi sẽ có giá tốt cho các bạn muốn mua sỉ nhé.


Vì mỗi lần hàng về lại có thêm nhiều màu mới nên không phải lúc nào cũng có những màu cũ, mọi người vui lòng gọi cho shop để hỏi màu và size bạn muốn mua trước khi lên nhé. Bảo đảm mọi người chỉ cần thử một lần thử vào chân và sử dụng sẽ không bao giờ phàn nàn gì về chất lượng mẫu mã của dép mình bán đâu nha! ^^

Xem hàng và mua trực tiếp tại :
Kỳ Kỳ Shop ( lầu 2 )
Địa chỉ : 50 Trương Quyền P6 Q3
(liên hệ 0903842511 trước khi đến)


Freeship khu vực quận 1, 3, 5 và một số nơi thuận tiện cho đơn hàng trên 3 đôi.
Nhận ship toàn quốc qua đường bưu điện cho các bạn ở xa, tiền ship tùy mức độ xa gần. Hàng chất lượng rất tốt nên mọi người không phải lăn tăn nếu chưa đc dịp sờ tận tay, mình bảo đảm nhé.