Minh Hằng thường cùng nhóm bạn thân rong ruổi vào những ngày cuối xuân đầu hạ, khi những tia nắng bắt đầu rực rỡ và oi bức. Cùng xem Hằng sẽ chuẩn bị những gì nhé!
Áo thun 3 lỗ và quần sọt ngắn là trang phục thường dùng của Hằng cho những chuyến dã ngoại. Với trang phục này, cô nàng tha hồ tung tăng và tận hưởng những ngày rong chơi thú vị.

Bật mí nhé, tennis là một trong các môn thể thao làm Hằng thích mê, nên Hằng cũng thường tranh thủ những chuyến đi chơi xa thế này để “đọ sức” cùng bạn bè.

*Đặc biệt,* Hằng rất thích bơi lội, hễ đi đến nơi nào có biển hoặc hồ bơi là Hằng nhất định phải xuống nước mới chịu. Vì thế cô nàng luôn mang theo những bộ bikini yêu thích.
Mặc dù thường đi du lịch vào những ngày nắng gắt, nhưng Minh Hằng vẫn luôn tự tin trong những bộ trang phục rất thoải mái hoặc tha hồ tung tăng tắm biển mà da vẫn trắng khỏe. Bởi Hằng luôn trang bị kem chống nắng bên mình. Hằng luôn chọn Sunplay là người bạn đồng hành thân thiết trong nhiều năm qua, vì Hằng rất tin tưởng vào khả năng chống nắng ưu việt của Sunplay, lại còn dưỡng da mềm mịn nữa!

Hằng rất thích cảm giác mềm mượt, nhẹ tênh khi thoa Sunplay Skin Aqua hàng ngày
Sunplay có 2 dòng sản phẩm:
Dòng Sunplay ngoài trời – dành cho các hoạt động thể thao, dã ngoại, bơi lội,…dưới ánh nắng gay gắt. Đặc biệt, Sunplay mới cải tiến cho lớp nền mỏng mịn thật thích!
Giá từ* 51.000đ – 59.500đ

Dòng Sunplay Skin Aqua – dưỡng chống nắng hàng ngày – dành cho các hoạt động diễn ra hàng ngày với khả năng chống nắng ưu việt và dưỡng da mềm mịn, cho cảm giác thật thoải mái.
Giá từ 65.000đ – 83.000đ