Chỉ mới xuất hiện chưa lâu nhưng trào lưu này đã lan rộng và được rất nhiều bạn trẻ rủ nhau cùng thực hiện. Lần lượt các bộ ảnh đẹp lung linh và lãng mạn ra đời, không hề thua kém gì chụp ở xứ sở kim chi. Đặc biệt, những bức ảnh này đều rất chân thực, với bối cảnh lãng mạn, và tạo dáng sống động của các đôi tình nhân. Trào lưu mới này thật ra xuất phát từ cuộc thi Photo Cover Contest "Câu chuyện tình yêu" để hi vọng giành một suất đi Hàn Quốc.

Photo Cover Contest “Câu chuyện tình yêu” là cuộc thi do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức để hưởng ứng cuộc thi Miss Flower do trụ sở chính tại Hàn Quốc khởi xướng. Với giải thưởng cực lớn là 1 suất du lịch tới Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người, album ảnh đôi chụp tại Hàn Quốc cùng nhiều quà tặng giá trị khác, cuộc thi sẽ tạo điều kiện cho những cặp đôi đẹp của Việt Nam được tự mình khám phá và cảm nhận vẻ đẹp lãng mạn của xứ sở kim chi, một cơ hội tuyệt vời mà tất cả mọi người đều mong muốn.
Đến với Photo Cover Contest “Câu chuyện tình yêu”, bạn sẽ được trở thành nhân vật chính trong những câu chuyện tình yêu đậm màu sắc, hòa quyện với thiên nhiên nữa. Bên cạnh giải thưởng lớn và hấp dẫn, cuộc thi còn có thể lệ vô cùng đơn giản nhé. Đối tượng dự thi là các cặp tình nhân từ 18 đến 40 (có thể đã kết hôn), quan tâm và mong muốn được đi du lịch Hàn Quốc, là thành viên của trang web: www.visitkorea.org.vn và ít nhất một trong hai người phải mang quốc tịch Việt Nam.
Ban tổ chức sẽ cung cấp 12 ảnh gốc chụp các cặp tình nhân của Hàn Quốc trên bối cảnh thiên nhiên Hàn Quốc, thí sinh chỉ cần chọn ra ít nhất 3 ảnh và cover lại các bức ảnh đó (tìm cảnh tương tự như trong ảnh gốc hoặc có thể tự mình tạo ra phong cảnh nền phía sau (bằng xốp, bìa, vv…) nhưng không được cắt ghép Photoshop đâu nhé! (có thể dùng ảnh trước đây đã từng chụp nếu phù hợp) và sau đó gửi về địa chỉ email: ktovietnam@gmail.com hoặc post trên facebook chính thức của cuộc thi http://www.facebook.com/KTOVietNam.
Bên cạnh đó, cũng đừng quên gửi kèm lời bình về album ảnh nhé. Lưu ý lời bình không quá 200 chữ và đặc biệt hơn cả, lời bình của album sẽ được dùng để làm thành lời bài hát, BTC sẽ viết nhạc và tạo ra ca khúc tình yêu cho riêng 2 bạn, vì vậy khuyến khích thơ, văn có vần điệu bạn nhé.Mỗi cặp đôi tham dự sẽ có một album ảnh riêng trên facebook của chương trình. Cộng đồng mạng sẽ bình chọn bằng cách nhấn "like" cho album. 10 album đạt được nhiều “Like” nhất sẽ được công bố vào ngày 1/4/2013 trước khi BTC chọn ra 5 Album đoạt giải, tương ứng với 1 Giải đặc biệt là một chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm, một album ảnh đôi chụp tại HQ, 1 giải nhất nhận được 1 cặp Samsung Galaxy S3, một giải nhì sẽ nhận 1 cặp Samsung Tab và phần thưởng của 02 Giải ba là mỗi giải một cặp Samsung Galaxy Y. Tất cả sẽ được công bố và trao giải vào ngày 9/4/2013.
Giải thưởng lớn, thể lệ đơn giản, cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều thí sinh tham gia. Photo Cover Contest “Câu chuyện tình yêu” diễn ra từ ngày 1/3/2013 đến hết ngày 10/4/2013 và tour du lịch bắt đầu từ 6 đến 10/5/2013. Nếu bạn yêu vẻ đẹp của đất nước Hàn Quốc, hãy biến ước mơ của bạn thành hiện thực ngay với Photo Cover Contest “Câu chuyện tình yêu”. Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay thôi?Một số lưu ý:
-** Thí sinh nộp bài dự thi: từ 1/3/2013 đến hết ngày 30/3/2013
-*** Ban tổ chức chẩm bài dự thi: từ 1/4/2013 đến 5/4/2013
-** Khi nộp bài dự thi gửi kèm thêm các thông tin: Họ tên, tuổi, nghề nghiệp, địa chỉ, số điện thoại (cả nam và nữ), tình trạng hôn nhân (Chưa cưới/ Đã cưới (thời gian))
BTC sẽ đăng danh sách trúng giải trên Fanpage của KTO cũng như thông báo đến từng cặp thí sinh đọat giải. Cặp thí sinh trúng giải sẽ đến địa điểm do BTC quy định để nhận giải.
Các giải thưởng sẽ không quy đổi ra tiền mặt, nếu cặp thí sinh đoạt giải đặc biệt không thể tham dự tour du lịch Hàn Quốc, giải thưởng sẽ được chuyển xuống cho cặp đôi đoạt giải nhất.
Các bạn ở xa sẽ được gửi quà về tận nhà sau khi KTO nhận đủ thông tin cá nhân của bạn (bản sao CMND vv…)
Quy định chung:
-*** Ảnh dự thi phải là ảnh của chính cặp thí sinh tham dự, không dùng ảnh của người khác.
-*** Ảnh có thể qua chỉnh sửa hiệu ứng, màu sắc nhưng không được cắt ghép, không có tính chân thực.
-*** Ảnh phải đáp ứng được yêu cầu của cuộc thi và phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. BTC có quyền loại bỏ các ảnh dự thi vi phạm mà không cần báo với thí sinh tham dự.
-** BTC được quyền sử dụng Ảnh dự thi của các thí sinh để phục vụ cho các hoạt động quảng bá cho cuộc thi.
Mọi thắc mắc liên hệ email ktovietnam@gmail.com hoặc Phòng 1302, tầng 13, Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Nguồn: facebook.com/KTOVietNam