Trình duyệt Opera Mini Mobile 4.4 với giao diện đẹp, rất trực quan sẽ giúp bạn truy cập web trên điện thoại nhanh, hà tằn hà tiện GPRS/3G, lưu lại trang mà bạn hay truy cập.
* Thứ nhất tốc độ load nhanh hơn các phiên bản khác.
Nói như vậy không có nghĩa là các phiên bản mới không tốt. Mà là ngược lại, mỗi phiên bản có những cái hay riêng của nó. Nhưng ta lướt web chỉ yêu cầu nhanh và nhỏ gọn để hợp với cả các điện thoại có cấu hình máy yếu, thì phiên bản opera 4.4 là chọn lọc tốt nhất.

Opera mini là một trình duyệt web cho Mobile,có giao diện dễ sử dụng và tốc độ xử lý nhanh.
Các tính năng:
Tiết kiệm chi phí, tìm kiếm ít hơn, kết quả nhiều hơn. Hiệu suất hoạt động vượt trội, duyệt web siêu nhanh khi sử dụng Operamini trên mobile bây giờ đã ra tới phiên bản 7.1 . Nhưng tại sao lại dùng phiên bản 4.2 hay Opera mini 4.4 thay vì các phiên bản mới này?
Các dòng máy mạnh hơn các bạn nên tải Opera Mini 7.1 hỗ trợ bật nhiều Tab Tại ĐâyTheo như kinh nghiệm phần đông người sử dụng cho rằng:
* Thứ 2 giao diện dể sử dụng hơn.
* Thứ 3 dung lượng nó nhẹ và khởi động nhanh hơn.
* Thứ 4 các phím bấm và sử dụng nhanh thuận tiện hơn.
Opera mini là trình duyệt lướt web dành cho điện thoại di động. Đây được xem là trình duyệt cho dế tốt nhất bây giờ, mang nhiều tính năng hỗ trợ và lướt web nhanh hơn so với ứng dụng lướt web có sẵn của di động.


Hãy nhanh tay tai opera mini và lướt web nào


Copy: http://taioperaminitiengviet.blogspot.com/