hôm bữa em có order đôi này từ UK về mà ngặt nỗi em thì nhiều giày rồi với cả em lại sắp dọn nhà nên đành ngậm ngùi tiễn em nó ra đi
Em nó bằng da lộn nguyên con cực chất & đặc biệt em nó xuất xứ từ Spain chứ không phải hàng VNXK (hàng Spain gia công thì các bác biết rồi đấy ạ, vừa đẹp vừa độc đảm bảo ko đụng hàng ). Em này form cực đẹp dễ phối đồ mang với quần jean hay chino đều chuẩn cả . Thôi không nói nhiều show hình cho các bác xem luôn :
1/ Hình em tự chụp nên mang tính dìm hàng em nó là chính chứ mang vào chân đảm bảo đẹp lung linh lấp lánh luôn ạ


Made in Spain đàng hoàng chứ ko phải hàng VNXK nha các bác
2/ Hình website Singapore đang bán với giá 60$ Sing (hơn 1 triệu VNĐ) nhưng đã cháy hàng từ lâu :
http://www.zara.com/sg/en/man/shoes/...2p1124075.html
Em nó size 40 (size 6 UK, size 7 US) nhưng ai mang 41 cũng bon chen vô tư vì form Châu Âu rộng hơn form Châu Á (em size 40 mang đôi này bị dư 1 tí ở mũi giày )
Cuối cùng giá cho em nó ra đi là 1 triệu 2 (giá này là quá tốt cho 1 đôi giày made in Spain ship từ UK về nhé các bác, mấy đôi VNXK bây giờ cũng tầm 850,900k rồi ạ )
Ai có nhu cầu vui lòng liên hệ em qua số 0938.040.045
Địa chỉ : chung cư Phú Hoàng Anh xã phước kiển huyện nhà bè (ngã 4 Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ chạy thẳng Nguyễn Hữu Thọ lên tí qua cầu Rạch Đỉa, gần khu Phú Mỹ Hưng)
Còn ai lỡ đi ngang mà không có nhu cầu thì vui lòng đá đít em hộ phát + để lại link em xin hứa sẽ qua up lại. Cảm ơn các bác đã đọc tin