630 Đường Bưởi Cầu Giấy Hà nội

LH : 0975835555
Nhận cầm cố sim VIP, sim số đẹp

(Ngoài ra mình nhận cầm them điện thoại , lap top , xe máy , ô tô , … )
Uy tín , lãi suất thấp , nhanh gọnDỊCH VỤ SIM SỐ

D.c:Cầu Giấy - Hà Nội
Công ty chúng tôi đưa ra dịch vụ cầm đồ sim nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cần tiên đầu tư làm ăn trong thời gian ngắn mà thiếu vốn.Thủ tục cầm sim cũng đơn giản, khách hàng chỉ cần làm giấy chuyển chủ quyền vào tên công ty TNHH phát triển và dịch vụ Cát Tường. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể cầm sim về dùng nếu sim trả sau hoặc giá trị sim thấp thì có thể để trả trước. Cũng như các món hàng bình thường, số tiền cầm sim thường chỉ 70-80% giá trị sim,lãi suất là 3000 một triệu/ ngày.

Cầm đồ sim là một trong những dịch vụ của công ty, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi cắm sim, thông tin khách hàng sẽ được giũ kín, công ty sẽ chịu trách nhiệm chuyển lại quyền sỡ hữu tài sản thế chấp cho khách hàng khi hết hợp đồng vay tiền,với điều kiên khi khách hang đã thanh toán đầy đủ số tiền gốc và lãi vay đúng hạn.

Và một dịch vụ nữa, chẳng hạn bạn muốn mua một sim đẹp với giá 20 triệu trong khi bạn chỉ có 10 triệu thì bạn có thể liên hệ với chủ hiệu cầm sim số đẹp để mua sim đó với tư cách cầm cố. Bạn trả một nửa tiền và cầm sim về dùng, còn nửa kia sẽ trả tiếp sau một thời gian giao hạn nhất định.


LH:0975835555
630 Đường Bưởi Cầu Giấy Hà nội


Bên A: (bên cho vay- bên cầm đồ sim)Bên B:

Bên cắm sim, & bên vay số tiền của bên A.

Tiêu chí

- Loại số: Số đẹp các mạng viettel, mobi và vina.
- Hình thức sử dụng: Đang dùng chính chủ, chuyển nhượng được ngay.
- Hình thức thanh toán: Bằng tiền mặt ngay khi giao số hoăc cầm cố sim số với lãi một ngày tính cực kì hơp lí là 3000 VND/1 triệu .

Quy định:

Đối với bên B: Tiền lãi được trả 30 ngày một lần tính từ ngày nhận tiền vay.

Đối với bên A: Bên A cam kết sau khi bên B thanh toán đủ tiền gốc, và tiền lãi cho bên A, bên A sẽ có trách nhiệm sang tên chủ quyền thuê bao lại cho bên B.

Mi chi tiết liên h:
Hotline: 0975835555