Những quan niệm thú vị về con số may mắn trên sim phong thủy
Ở New York- thành phố lớn nhất của Mỹ, có một quy định có vẻ hơi kỳ lạ: chính quyền yêu cầu tất cả các tòa nhà đều phải trưng bày số nhà thật to và nổi bật trước cổng. Ai cũng biết rằng: số nhà là theo thứ tự và không phải ai muốn số nào cũng được. Nhưng ở thành phố này, điều đó đã tạo nên nhiều câu chuyện thú vị xung quanh việc: tòa nhà có số đẹp được nhiều người trầm trồ, chú ý, nhưng ngược lại những tòa nhà có số không may mắn lại vô tình trở thành tâm điểm để người ta bàn luận, đánh giá !
Và giờ đây trên thị trường sim số, những con số cũng không còn đơn thuần để giao dịch, liên lạc nữa mà đã trở thành một thú chơi- là cách để người ta đánh giá, khẳng định vị trí, đẳng cấp! và Sim theo phong thủy là một ví dụ điển hình.
Việc có nhiều quan niệm khác nhau về sự tốt, xấu của các con số là cách để người ta xác định giá trị mà mỗi sim phong thủy mang lại. Chẳng hạn như: Những dãy số kết thúc bằng những con số 1,6,7,8,9 được xem là may mắn. Mỗi số trong năm số này đều rất may mắn, nhưng con số 8 lại được ưa chuộng nhất. Bởi vì số 8 phát âm theo tiếng Trung Quốc gần giống như chữ “Phát”, tức là phát tài, phát lộc. Tuy nhiên, các bậc thầy về phong thuỷ xem số 9 là số may mắn nhất vì nó tượng trưng cho sự toàn vẹn của trời và đất, do số 9 không bao giờ thay đổi cho dù bạn nhân hay cộng nó với bất kì số nào. 9 x 4 = 36 và 3 + 6 = 9 hay 9 x 9 = 81 và 8 + 1 vẫn = 9,...ta đã từng được nghe hay chứng kiến những chủ nhân “ Vip” sở hữu những sim theo phong thủy có dãy số “độc” như: tứ quý: “ 9999”; “8888”,…tương ứng với giá trị “khủng” đến hàng tỷ đồng, cũng bởi ý nghĩa về may mắn- tiền tài ẩn chứa trong con số đó!
Các số 1,6 và 8 cũng là những con số vốn đã định vị được vị trí trong thị trường sim phong thủy , vì khi chúng phối hợp với nhau theo bất cứ trật tự nào cũng được xem là sự kết hợp kì diệu và mang lại rất nhiều may mắn. Dân rành về sim số thường săn lùng những sim phong thủy có các cặp số như: 168, 68, 86 hay 686,..bởi nó mang ý nghĩa về: tài lộc, thịnh thượng và chỉ có tiến lên chứ không có lùi.
Từ 2003 trở về trước, số 7 được xem là số hên nhất, đó là lí do vì sao có nhiều số 7 được sử dụng như 7 kì quan thế giới, 7 ngày trong tuần, 7 môn nghệ thuật… nhưng so sánh với cách phát âm theo tiếng Hán là “ thất” nên số 7 cũng không còn được dân sim số săn lùng nhiều như trước.
Bên cạnh những sim theo phong thủy may mắn, người ta cũng truyền tai nhau về những con số không may mắn khi lựa chọn sim theo phong thủy. Đặc biệt với giới làm ăn, buôn bán vấn đề này càng được chú ý nhiều hơn. Trong đó số 4 được xem là: cực kì kém may mắn. Nó được coi là “số tử” bởi vì trong tiếng Trung Quốc, số 4 phát âm giống như chữ “tư”. Tuy nhiên, đối với một số người thì số 4 lại mang lại cho họ may mắn và những sim tứ quý 4: “4444” trên sim phong thủy cũng là sự lựa chọn, tìm kiếm của không ít khách hàng và giá trị của nó cũng không hề nhỏ chút nào.
Mặc dù đến bây giờ chưa có bằng chứng cụ thể nào chứng minh ý nghĩa của những con số trên sim theo phong thủy mang lại cho người sử dụng, nhưng ý nghĩa và giá trị vô hình thì chủ nhân của những sim theo phong thủy đó cũng đã ít nhiều rỉ tai cho nhau nghe khi mà: việc làm ăn tiến triển, thuận lợi, giao dịch buôn bán xuôi chèo, mát mái!
Tại website: www.simadong.com - thế giới sim phong thủy hội tụ đủ màu sắc sim số cho bạn thỏa sức lựa chọn. Hãy nhanh tay truy cập và nhấc máy gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay để mang về cho “dế yêu” của bạn hay những người bạn yêu thương những sim theo phong thủy để trao gửi may mắn- nhân đôi niềm vui!