Sau hơn 01 tuần mở thử nghiệm lần 02, games kiem hiep Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) phiên bản 3D đã được hơn 200.000 người ủng hộ tham gia. Nằm trong kế hoạch thử nghiệm, 10h00 ngày 25/7/2013, VLTK phiên bản 3D sẽ tiếp tục khai mở máy chủ thứ 05 mang tên Thành Đô. Người chơi có thể tham gia bất kỳ vùng đất nào trong danh sách các máy chủ của VLTK phiên bản 3D.


Ngoài việc đáp lại tình cảm nhiệt thành của đông đảo game thủ, máy chủ Thành Đô cũng đồng thời xử lý cả vấn đề không xóa nhân vật đang gây xôn xao những ngày qua. Trước đó, nhiều ý kiến cho rằng không xóa nhân vật sẽ gây ra tình trạng mất cân bằng bởi sự chênh lệch đẳng cấp giữa những người chơi cũ và mới. Mặc dù phải đến cấp 80 mới có thể trải nghiệm trọn vẹn VLTK phiên bản 3D, nhưng nhiều người chơi vẫn có cảm giác “ức chế” nhẹ với quyết định không xóa nhân vật trong đợt thử nghiệm lần 02 của VLTK phiên bản 3D.


Tại Thành Đô, cả game thủ cũ và mới đều có thể “lập nghiệp” lại từ đầu, kết giao bằng hữu, cùng nhau phiêu bạt trong phiên bản 3D của game kiếm hiệp VLTK. Những bạn bè vốn chia năm xẻ bảy cũng có thể hội ngộ tại vùng đất mới này. Sau Thành Đô, VLTK phiên bản 3D cũng chuẩn bị thêm vài máy chủ khác để tạo điều kiện tốt nhất cho cộng đồng.
Khi phiêu bạt ở Thành Đô, người chơi vẫn nhận được nhiều ưu đãi từ các chương trình đang diễn ra như những máy chủ cũ. Ngoài ra, cũng trong ngày “đất” Thành Đô khai mở, game thủ ở cả 05 máy chủ còn được tham gia chương trình Vbonus 3D – Game Khủng Quà Khủng (25/7 – 14/8/2013) với phần thưởng là hàng ngàn Zing Xu và Code VIP. Trong những Code VIP này có chứa nhiều vật phẩm như trang bị tím, vũ khí,… rất hữu ích cho bước đầu bôn tẩu của game thủ.


Cùng download game kiếm hiệp về chơi để trải nghiệm những điều thú vị từ phiên bản 3D: download game kiem hiep