Đêm nay 25-7 là đêm cuối cùng săn vé rẻ 99.000 đồng của hãng Vietjet nhân dịp hãng tiếp nhận và đưa vào khai thác hai máy bay mới. Chương trình bao gồm 10.000 vé nhưng trong đêm 18-7 vừa qua số lượng vé hãng đã bán ra hết 4.800 vé, vậy nên tối nay số lượng vé tuy là 5.200 vé nhưng không nhanh tay lẹ mắt thì cũng khó ngủ lắm đây cả nhà.

Có tin vui cho tất cả mọi người là hãng chấp nhận thanh toán qua thẻ ATM thay vì trước đó chỉ chấp nhận thanh toán qua thẻ Visa, Master thôi thế nhưng thẻ ATM đó phải được đăng ký dịch vụ Ibanking(dịch vụ ngân hàng qua Internet) với ngân hàng rồi, không có gì khó đâu, để tối nay ra trận thì ngay bây giờ bạn nào chưa đăng ký Ibanking cho thẻ của mình thì tạt ngang qua ngân hàng đăng ký ngay nhé!
Vì là vé rẻ, số lượng lại có hạn nên cứ mỗi lần canh vé là mỗi lần mắt tăng độ, tim tăng nhịp, vậy rồi vé cũng đi đằng vé, thợ săn cũng theo đường thợ săn. Săn vé có lẽ là cả một nghệ thuật và may mắn phải không cả nhà, vậy nên ai cũng có quyền hi vọng ẳm vé rẻ mà, cố lên các bạn ơi!
Thegioivere thì chỉ có thể nói là đồng hành cùng các thợ săn thôi, lâu lâu may mắn mỉm cười thì được một vài vé, còn không thì cũng khó ngủ…vì đau mắt, đau tim.Hi
THEGIOIVERE chúc các bạn săn vé thành công!
Trân trọng