Vé máy bay khứ hồi đi Hồng Kông của Tiger Arways

Ve may bay khu hoi di Hong Kong của Tiger AirwaysVào khoản tháng 9 sắp tới Tiger Airways có một số vé máy bay đi Hồng Kông khuyến mãi với giá rẻ mà bạn có thể tham khảo cùng gia đình và bạn bè của mình làm một chuyến du lịch đến Hồng Kông.
Với hành trình từ Sài Gòn đi Hồng Kông thì giá vé đang được khuyến mãi hấp dẫn vào khoảng đầu tháng 9 chỉ có 133 USD, quá rẻ đúng không nào? Ngược lại với vé máy bay chiều ngược vế từ Hồng Kông về Sài Gòn sẽ có giá khuyến mãi vào giữa tháng 9 là 113 USD mà thôi, tính tổng cộng giá vé máy bay khứ hồi đi Hồng Kông thì chỉ vào khoảng từ 246 USD cho một chuyến du lịch đến Hồng Kông đầy tiết kiệm cho bạn rồi đấy nhé.

Lưu ý là giá vé máy bay trên chưa có bao gồm luôn thuế và phí nhé, khi thanh toán tiền vé tại Việt Mỹ chúng tôi sẽ cộng thêm thuế phí và thông báo cho bạn giá vé cuối cùng đã bao gồm tất vả thuế và phí, bạn sẽ không lo ngại khi ra đến sân bay sẽ trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa.
Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Hồng Kông với đại lý vé máy bay Việt Mỹ ngay bây giờ nhé thì cơ hội đặt mua được các tấm vé máy bay đi Hồng Kông khuyến mãi giá rẻ của bạn sẽ càng lớn, chuyến du lịch đến Hồng Kông của bạn sẽ thêm phần tiết kiệm.
Số điện thoại liên hệ nhân viên Việt Mỹ:


(08) 38 909 936 - (08) 38 909 9370915 699 901 - 0915 699 971

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ đi Hồng Kông – ve may bay khuyen mai gia re di hong kong
Đại lý vé máy bay Tiger Airways – dai ly ve may bay tiger airways
Mua vé máy bay đi Hồng Kông ở đâu – mua ve may bay di hong kong o dau
ve may bay gia re