Đánh răng bằng bàn chải công nghệ cao, mang lại cảm giác trải nghiệm Hi-Tech và cực kỳ thoải mái khi đánh răng
-Bên mình chuyên cung cấp sản phẩm bàn chải chạy bằng pin nhãn hiệu Oral-B nổi tiếng toàn cầu về dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng (Oral-B nhãn hiệu 100% các nha sĩ khuyên dùng)
-Bàn chải điện Oral-B sử dụng công nghệ khuyếch tán xung, đầu bàn chải xoay rung lắc với xung nhịp cao nên đem lại hiệu quả làm sạch sâu, an toàn tuyệt đối cho răng miệng.
-Sản phẩm của chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ US (không thông qua trung gian) nên giá thành đảm bảo là tốt nhất.
-Thân máy chống thấm nước tuyệt đối.
-Chế độ bảo hành của chúng tôi cho tất cả các sản phẩm bán ra là 1 Tháng (1 đổi 1)
Bàn chải điện Oral-B 3D White Action
Giá :259k  • Loại bỏ các mảng bám nhiều hơn một bàn chải đánh răng thường xuyên, bao gồm một đầu bàn chải dễ dàng di chuyển đến những vùng nhỏ nhất.
  • Oral-B được nha sĩ đề nghị sử dụng trên toàn thế giới.
  • Tính năng bàn chải đánh răng dùng pin Oral-B 3D White Action : Xung nhịp 20.000 lần/phút, động tác chải xoay 7600 vòng/phút. Thâm nhập các khu vực khó tiếp cận nhất của răng.
  • Đề nghị của nha sỹ về thời gian đánh răng bằng bàn chải điện là 2 phút/lần và 2 lần/ ngày.Chỉ số lông ở đầu bàn chải giúp nhắc nhở bạn để thay thế đầu bàn chải mỗi 3 tháng


Bàn chải điện Oral-B Complete Action


  • Oral-B Complete Action là 1 bàn chải đánh răng chạy bằng pin sử dụng công nghệ khuếch tán xung,đầu bàn chải xoay cùng rung lắc với xung nhịp cao đem lại hiệu quả làm sạch và an toàn tuyệt đối cho răng miệng.
  • Giúp loại bỏ các mảng bám nhiều hơn một bàn chải đánh răng thường xuyên. Oral-B được nha sĩ đề nghị sử dụng trên toàn thế giới.

Ngoài ra , bên mình còn cung cấp đầu bàn chải thay thế , giá chỉ 80k cho một combo 2 đầu bàn chải
[IMG][/IMG]

Bàn chải điện Oral-B Kid
GIÁ : 256k


  • Nỗi lo bảo vệ răng miệng cho con trẻ luôn là điều làm cho các bậc phụ huynh cảm thấy không an tâm , vậy thì còn gì tuyệt vời hơn khi tạo cho các bé một niềm hứng khởi
  • Chính vì vậy các chuyên gia Oral-B cũng cho ra sản phẩm chuyên dành " Oral-B 's kid" cho các pé, giúp các bé cảm giác thích thú khi đánh răng. Ngoài ra, giúp bé hạn chế sâu răng khi sử dụng thường xuyên loại sản phẩm này . Bảo đảm các phụ huynh sẽ hài lòng .


[IMG][/IMG]Cam kết là hàng chính hãng 100% của ORAL-B
==========================================
Địa Chỉ : 74/28/7A Thống Nhất - Quận Gò Vấp
Tài Khoản Vietcombank :0421003936019

Name : Nguyen Nho Hai
Số ĐT tư vấn & bán hàng : 09.35.35.08.08 ( Hải)