IN BAO XỐP - TÚI XỐP GIÁ RẺ TẠI HCM - TQ

In giá rẻ: Túi Xốp, Bao Xốp, Flyer, Brochure, Catalog, Letter Head, Bao Thư, Hộp Giấy, Paper Bag, Name Card, Nhãn, Nhãn Đĩa Cd, Warranty, Bằng Khen, Folder, Dây Ruy Băng, Bandroll, Quà Tặng Phẩm (Áo Mưa, Ly Sứ, Móc Khóa, Nón Bảo Hiểm, Các vật phẩm khác,..)Với mục đích thuận lợi hơn cho quý khách khi đi mua sắm, bao xốp đã được ra đời với nhiều kích cỡ khác nhau. Và ngày nay khi nhu cầu về bao xốp ngày một nhiều hơn thì bao xốp cũng được đa dạng hóa về thiết kế, chất liệu và cả mẫu mã nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn, chuyên thiết kế & in ấn bao xốp với mẫu mã đa dạng, thiết kế nổi bật & sáng tạo trên đầy đủ các chất liệu như HD, PE, nhựa các loại...


Quý Công ty muốn có được một bao xốp, túi xốp vừa ý để PR thương hiệu đến với người tiêu dùng, Công ty chúng tôi đã cố gắng rất nhiều trong việc nghiên cứu thiết kế mẫu mã mới, luôn sáng tạo trong hình ảnh, đa dạng về màu sắc cũng như lựa chọn tiêu chuẩn bao bì phù hợp nhất cho một sản phẩm chất lượng cao.

Hãy đến với Công ty chúng tôi, Quý Công ty sẽ được tư vấn với phong cách chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY IN ẤN & SX BAO BÌ THẢO MINH