Trong cuộc sống đời thường sấm sét luôn là hiện tượng thiên tai thường xuyên mang lại nỗi lo sợ cho chúng ta nhất , vì những thiệt hại về đời sống vật chất cũng như sinh mạng mà sấm sét gây ra .

Sét từ lâu đã được định nghĩa như một thần chết vô hình với những mối nguy hiểm không lường trước mà nó gây ra trong đời sống hằng ngày không cần phải trực tiếp mà thông qua nhiều yếu tố khác nhau sét vẫn gây ra những hậu quả vô cùng lớn đến với mỗi người .

vậy làm sao để phòng tránh sét hiệu quả ? Thiết bị nào có thể đáp ứng nhu cầu chống sét tối ưu nhằm mang lại cuộc sống bình yên cho mỗi người chúng ta trong sinh hoạt hằng ngày ? Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực trong cuộc sống cũng như góp phần mang sự bình yên đến với mỗi nhà , công trình , quý doanh nghiệp … sản phẩm Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại HOÀNG KIM chuyên cung cấp các sản phẩm Kim Thu Sét hiệu quả với giá thành phù hợp nhất đến với mỗi quý khách hàng

Kim thu sét Pulsar IMH 1812

Kim thu sét hiện đại Cirprotec NLP1100-15

Kim thu sét hiện đại STORMASTER ESE 60


Kim Thu Sét Max-Ion 30
.

Nhằm mục đích mang lại cho quý khách hàng những sản phầm tối ưu nhất , vì vậy chất lương sản phẩm của công ty chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu đảm bảo niềm tin tuyệt đối nơi quý khách hàng nên những dòng sản phẩm được chúng tôi phân phối bán ra thị trường để đến với người tiêu dùng luôn được thông qua các quy trình kiểm định khoa học khắt khe và được nhập về từ các quốc gia có nền khoa học phát triển nhất trên toàn thế giới như : Ấn Độ, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Tây Ban Nha, Úc vv… bên cạnh đó là những quy trình bảo hành sản phẩm dài lâu nhất , mang lại niềm tin tuyệt đối đến với quý khách hàng khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm .

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt và thi công hệ thống chống sét cùng với đội ngũ nhân viên có đầy đủ kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại HOÀNG KIM tự tin là nơi mang lại sự hài lòng và tin cậy nhất đến với quý khách hàng

Kim Thu Sét Hoàng Kim bình yên một cuộc sống .

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LIÊN HỆ CHÚNG TÔI THEO ĐỊA CHỈ :
Công ty : TNHH Một Thành Viên Thương Mại HOÀNG KIM
Địa chỉ : 9/5D Nguyễn Thiện Thuật-Nha Trang-Khánh Hòa.
Điện thoại : 058.625.2620
Fax : 058.625.2602
Email : hoangkim.ete@gmail.com
Website : www.chongsethoangkim.com
MST : 4201058494