DỊCH VỤ TẠI NHÀ UY TÍN VÀ TIỆN LỢI CHO MỌI NGƯỜI

Dịch vụ Vi tính tại nhà là một trong số các dịch vụ đang được cung cấp bởi HomeCare1080. Khi Quý khách có nhu cầu:
 • _ Nâng cấp hoặc thay thế một số linh kiện máy tính (RAM, CPU, HDD, Màn hình, Mainboard, nguồn,…)
 • _ Sửa chữa các lỗi phần mềm, phần cứng máy tính như máy tính khởi động không lên, máy bị virus, hỏng màn hình laptop, máy tính bị treo, máy tính chạy chậm,…
 • _ Khắc phục các lỗi mạng máy tính như máy không vào mạng, vào mạng chậm, cài đặt kết nối wifi,…
 • _ Sửa chữa các lỗi máy in, máy fax như in bị sọc, bị nhòe chữ, in giấy trắng, không cuốn giấy, fax không đi,…
 • _ Bơm mực máy in, máy fax, photocopy; thay catridge mực,…
 • _ Lắp đặt, sửa chữa hệ thống camera quan sát


Hãy liên hệ ngay số (08) 1080, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt, khắc phục các lỗi sự cố trong thời gian ngắn nhất.Các kỹ thuật viên sẽ: • _ Kiểm tra kỹ càng, cẩn thận, nhiệt tình
 • _ Báo giá trước khi sửa chữa
 • _ Tư vấn sử dụng sau khi hoàn thành công việcNgoài ra, HomeCare1080 còn cung cấp các gói dịch vụ bảo trì định kỳ, quản trị hệ thống cho các hệ thống máy tính, máy in,… giúp máy tính của Quý khách hoạt động ổn định, ít xảy ra sự cố. Với gói dịch vụ định kỳ, quản trị hệ thống này, Quý khách sẽ có nhiều lợi ích như:
 1. Quý khách sẽ tiết kiệm ngay vì được chiết khấu dựa trên thời gian và số lượng thiết bị ký hợp đồng, do đó, giá sẽ rẻ hơn khi không ký hợp đồng dài hạn.
 2. Quý khách không cần thuê nhân viên kỹ thuật cố định tại công ty nữa, khi cần nhân viên HomeCare1080 sẽ có mặt ngay để khắc phục sự cố cho Quý khách. Quý khách sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.
 3. HomeCare1080 sẽ theo dõi và chủ động liên hệ với quý khách để vệ sinh và bảo trì thiết bị theo định kỳ. Nhờ vậy, Quý khách không cần phải tốn thời gian theo dõi mà yên tâm tập trung vào công việc của mình.
 4. Với chính sách ưu đãi, HomeCare1080 sẽ cung cấp một số lần sửa chữa miễn phí khi thiết bị hỏng (không bao gồm chi phí thay thế linh kiện, vật tư).
 5. Nếu có sự cố, quý khách chỉ cần gọi lên (08) 1080 để yêu cầu kỹ thuật qua khắc phục, không cần nhớ đến số điện thoại phức tạp nào khác.
 6. Ngoài ra, với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp về con người và trang thiết bị, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, không còn phải lo lắng như khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị thông thường khác.