Túi Chống nước điện thoại:
Link sản phẩm : http://lopbop.com/ViewProduct/Details/151
Mua 1 sản phẩm, giá gốc 45 ngàn --> 40 ngàn

Mua 2 sản phẩm, giá gốc 90 ngàn ---> 75 ngàn
Các bạn mua theo đoàn và mua buôn sẽ được áp dụng mức giá tốt
Cảm ơn các bạn đã theo ủng hộ.
Vui lòng chia sẻ với các bạn của mình để sở hữu sản phẩm vừa tốt , chất lượng, giá phải chăng.
Cảm ơn các bạn.
- Đối với các thiết bị số như điện thoại di động thì nước chính là kẻ thù không đội trời chung, chính vì thế khi dùng bạn phải luôn cẩn thận không để thiết bị của mình bị dính nước. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên đi bơi, đi câu, hay mắc mưa... thì phải làm sao. Đừng lo lắng, với Túi Chống Nước Cho Điện Thoại chiếc dế yêu của bạn sẽ được bảo vệ an toàn.


Túi Chống Nước Cho Điện Thoại
Túi Chống Nước Cho Điện Thoại thiết kế đặc biệt với chất liệu mềm mại và trong suốt giúp bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại một cách dễ dàng ngay khi đã bỏ vào túi. Bạn cũng có thể dùng túi cho những điện thoại cảm ứng như IP, HTC....


Túi Chống Nước Cho Điện Thoại thiết kế đặc biệt với chất liệu mềm mại và trong suốt

Bạn cũng có thể dùng túi cho những điện thoại cảm ứng như IP, HTC

Túi Chống Nước Cho Điện Thoại sản xuất bằng nhựa dẻo cao cấp của Đài Loan có 2 khóa chống nước kèm theo đó là nút bấm chắc chắn đảm bảo khi đã đóng thì không một giọt nước nào có thể lọt vào được.


Ngoài ra túi còn có dây kéo có thể nối dài, giúp bạn luôn mang được điện thoại bên mình mà không sợ bị mất hay thất lạc. Dây đeo chắc chắn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
Sản phẩm có 5 mầu như hình với giá rất tốt, cửa hàng có bán Buôn với số lượng cho các Shop !


Với Túi Chống Nước Cho Điện Thoại bạn có thể bảo vệ cho chiếc điện thoại của mình một cách an toàn mà không lo hỏng hóc do bị dính nước nữa!