MÌNH CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ CÁP TIVI OUT CHO IPHONE,IPAD.CHỨC NĂNG CỦA NÓ LÀ KẾT NỐI IPHONE,IPAD VỚI TIVI ĐỂ XEM PHIM,LƯỚT WEB,NGHE NHẠC TRÊN MÀN HÌNH TIVI.
ĐẶC BIỆT XEM PHIM CỰC NÉT NHA
TẤT CẢ CÁC ĐỜI TIVI ĐỀU XÀI TỐT
DƯỚI ĐÂY LÀ HÌNH THẬT
ACE CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ MÌNH THEO ĐỊA CHỈ:
-TỪ 8h ->16h :SỐ 10A ĐỖ NGỌC THẠNH,F.14,Q.5
-TỪ 16h30 đến tối :số 110 đường 23,phường 11,quận 6

- ĐT : 0906354648:GIA CHi:​150,000d- Cáp ra Tivi (AV) cho Iphone, Ipad, Ipod...-
Các bước cài đặt:- Bước 1: Cài Resupported4: 1)Down file deb + keygen:http://www.mediafire.com/?tzhrdzv265dy5uw 2)Cài file deb, không Respring 3)Lấy Key: + Gắn iPhone vào máy tính để biết được UDID của iPhone hoặc mở Cydia lên kéo xuống dưới cùng sẽ thấy được UDID + Sau đó nhập UDID vào tool lấy key đã down ở bên trên. + Nhập vào và nhấn Make xong nhấn write.plist và save file có tên là com.phoenix.shrink.plist đó lại. File này đã bao gồm key trong này rồi. + File com.phoenix.shrink.plist sẽ được tạo ra ngay tại folder chung với folder của phần mềm lấy key. +Sau đó dùng iFunBox hay Winscp chép file com.phoenix.shrink.plist vào thư mục /User/Library/Preferences + Respring

-3 giắc cắm-
- Bước 2: 1) Vào Cydia cài TvOut2 Mirror TVOut (miễn phí), Reboot 2) Reboot xong sẽ thấy TVOutTuner, mở nó lên:
+ Video: Nếu mở cái này khi xem phim tử iphone out ra TV sẽ mượt mà y như xem trên iphone. + Gaming: Mở cái này, khi chới game trên TV sẽ hiển thị mượt mà nhưng iphone thì giật ( Mấy game nhẹ như Street Fighter IV thì ko cần mở, trên TV và iphone đều mượt. Test với Infinity Blade thì mở hay ko đều giật) + Split: Chia đều framrate (tốc độ khung hình) cho cả iphone và TV 3) Kết nối iphone với TV bằng cáp TV Out.
-Xuất xứ: Trung quốc-

-Đầu kết nối với Iphone, Ipad...-

-Sản phẩm với chức năng xuất hình, video từ các thiết bị apple ra TV cực nét-