· Hiện sàn giao dịch bất động sản N&G chúng tôi đang phân phối liền kề dự án Hanssip với giá ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư
Diện tích : 120m2 (Mặt tiền : 6m, Sâu : 20m)
Giá gốc : 15 trđ ( Đã bao gồm VAT )
Thông tin về dự án :
Dự án khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội – Dự án Hanssip nằm trên địa bàn huyện Phú Xuyên – TP Hà Nội với quy mô khoảng 600 ha. Với vị trí hết sức chiến lược, nằm trên trục cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ - Ninh Bình (Quốc lộ 1A mới) và quốc lộ 1A cũ, là cửa ngõ phía Nam Thủ đô Hà Nội, nơi có tuyến đường cao tốc nối đường Hồ Chí Minh với đường Quốc lộ 5B đi Hải Phòng, cách cảng Hải Phòng 85km, cách sân bay Quốc tế Nội Bài 60km, đi Tây Bắc Việt Nam và Trung Quốc, miền Nam Việt Nam và các nước Asian bằng các tuyến đường cao tốc hết sức thuận lợi.

HANSSIP tập trung thu hút đầu tư vào các nhóm ngành CNHT thuộc các lĩnh vực: Cơ khí chế tạo, dệt may, da – giầy, điện tử - tin học, sản xuất và lắp ráp ô tô ... và một số ngành công nghiệp khác.
Dự án bao gồm đầy đủ các công trình thấp tầng như : chung cư cao tầng, trung tâm thương mại dịch vụ, trường học, bãi đỗ xe, trung tâm y tế, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí,...v.v.. đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và làm việc của các cá nhân trong nước cũng như người nước ngoài.
Hiện dự án đã và đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Khách hàng đến mua liền kề hoặc thuê đất công nghiệp muốn biết thêm chi tiết về dự án cũng như các gói ưu đãi đặc biệt vui lòng liên hệ Sàn giao dịch bất động sản N&G Corp
Địa chỉ: 20 Mai Anh Tuấn – Hồ Hoàng Cầu – Ba Đình – Hà Nội
Email : ngochm@ngcorp.com.vn ; Lienvt.ngcorp@gmail.com
Webside : www.Hanssip.net
Điện thoại: Mr. Ngọc :0913204158 ; Ms. Liên : 0988579286
Hotline: 04 36 866 866