Thân Gửi Lời Chào Đến Tất Cả Các Thành Viên 5giay

Mình đăng ký nick đã lâu trên diễn đàn nhưng đây là lần đầu tiên mình tạo topic để xây dựng và giới thiệu thêm đến các bạn những mặt hàng GIÀY mà mình đang kinh doanh
Mong các bạn bớt chút thời gian đọc qua phần giới thiệu có phần dài dòng của mình

Hiện tại mình kinh doanh online, trong thời gian tới sẽ mở cửa hàng trực tiếp tại Tp.HCM để các bạn dễ dàng shopping hơn.
- Hàng tất cả đều có sẵn. Các bạn mua hàng vui lòng comment trực tiếp trên hình sp cần mua hoặc SMS/CALL
- Tất cả sp đều có hình web, và hình chụp thật cho các bạn so sánh. Hình chụp thật không photoshop.
- Khuyến khích các khách hàng đến xem tận tay tận mắt để xác thực chất lượng sản phẩm nhé. Với khách hàng ở Tp.HCM mình không ship để thử hàng ah, mong các bạn thông cảm.
- Mình nhận ship hàng, người nhận trả phí ship 1/2 (mình share ship 1/2)
Địa chỉ: 109 lô G chung cư Đồng Diều P4 Q8 Tp.HCM
DD: 0906601299 (Linh)

Link FB: https://www.facebook.com/shumo.boutique ==> Đặc biệt mình có up ảnh quy trình kiểm tra chất lượng của từng mẫu giày trên album FB, các bạn rảnh có thể vào xem cho biết nha. Vì nhiều có quá nhiều ảnh quá cho 1 mẫu nên mình không up hết lên đây
Nguồn gốc sản phẩm:
1. Giày Nữ: mình vừa nhập về nhãn hiệu CHARLOTT ODELIA (1999, London): chú trọng mẫu mã, chất lượng, kiểu dáng cao cấp. Nguồn gốc ban đầu được sản xuất tại Italy và xuất khẩu cung cấp cho thị trường Britain nhưng theo thời gian do giá thành nhân công cao nên hãng chuyển sang gia công tại Guangzhou và đăng ký độc quyền thương hiệu tại Guangzhou, sản xuất theo đơn đặt hàng từ các nước khác (vẫn giữ nguyên tên và logo cũ).
Bên mình có liên kết với vài người chủ cty gia công giày xuất khẩu tại Guangzhou, từ đó có cơ hội lấy được những mẫu hàng nhà máy dọn kho, hàng xuất dư (số lượng không nhiều nên size lẻ tẻ ^^), tận tay trực tiếp chọn mẫu và lấy hàng để đảm báo chất lượng giá thành mềm khi đến tay các bạn khách hàng, giá lên web chính thức của nhãn hàng này khá là đắt đỏ.
2. Giày tây Nam: đây là giày do xưởng bên mình sản xuất, cung cấp sỉ theo đơn đặt hàng của các mối ở Tp.HCM và các tỉnh nên giá mình bán ra các bạn có thể tin tưởng là không bị đội giá qua 2 hoặc 3 tay trung gian. Nhưng do số lượng bán lẻ giày trong kho còn bao nhiêu mình bán bấy nhiêu nên bạn nào cần giày mà không có size, nếu các bạn chịu thì đặt cọc vài ngày bên mình sẽ có giày cho bạn.
Giờ thì mời các bạn kéo xuống để xem sản phẩm nhé!
Giày Nữ


Code: 1889

Chất liệu: DA THẬT NGUYÊN ĐÔI (cả lót trong luôn nha), đế có lớp cao su độ bám cao, chống trơn trượt. Gót vuông chắc chắn, đi êm chân
Cao: 8cm, trước cao 2cm
Có màu da bò (sz 37, 3 và màu đen (sz 39)
Giá: 500k
Hình thật
Code: 1209
DA THẬT NGUYÊN ĐÔI (bao gồm cả lót trong) đi chắc chắn và êm chân, đế có lớp cao su độ bám cao, chống trơn trượt
Màu nude (size 37, 39)
Phía trước cao 3cm, sau cao 10cm
Giá: 510k
Hình thật:


Code: 1205
Chất liệu: DA THẬT NGUYÊN ĐÔI (bao gồm cả lót mặt trong), phối da lộn cực đẹp
Cao 8cm, trước cao 3cm
Màu cam có size 36, màu xanh có size 38
Giá: 520k

----Còn nữa mình up hình mẫu mới xong sẽ post tiếp----
MỜI KÉO XUỐNG DƯỚI XEM GIÀY TÂY NAM