Cơ Sở Mộc VĂN KHIẾT : cần bán
Bộ bàn ghế gồm 10 món : 6 ghế,2 đôn ,1 bàn kẹp,1 bàn chính được trạm khắc cực kì đẹp.Đây là sẳn phẩm được trưng bày tại hội chợ miền trung ( Phú Yên ) . Đã có rất nhiều người đến hỏi mua nhưng vì trả giá chưa hợp lí với sản phẩm nên chưa bán được .Vì chỉ hoạt động trong đia phận tỉnh nên người ngoài tỉnh ít biết đến.Nay muốn quảng cáo cho những ai chơi đồ nội thất thực sự muốn sở hữu nó.
Mặt sau của 1 ghế ( có 6 ghế )
Mặt trước của 1 ghế ( có 6 ghế)


Bàn kẹp ( bàn này không phải bàn chính,chỉ để kẹp 2 bên ghế hoặc bàn phụ 1 bên ,có thể trang trí sắp xếp tùy theo sở thích )


2 đôn (2 bên) và bàn kẹp ( ở giữa )
Đây là hình nguyên bộ chưa có bàn lớn chính, gồm : 6 ghế 2 đôn, 1 bàn kẹp VÀ còn 1 bàn lớn chính nữa nhưng hiên tại bàn đang được trưng bày ở hội chợ nên ko chụp được . Nhưng mình đã kịp chụp nó trước khi mang đi triển lãm ( chưa hoàn thiện )
Bàn chính chưa fun PU( chưa hoàn thiện ( sau khi hoàn thiện kiểu dáng như bên nhưng mặt bàn được khảm trai và gỗ LU (chỉ có dân biết chơi đồ gỗ mới biết giá trị của nó )

Liên Hệ (nhân viên tư vấn khách hàng) 01632.838.869
Email : hoaithu.tmtm@yahoo.com.vn


Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều các mặt hàng khác cực kì đẹp và độc đáo,kiểu dáng độc quyền.
Cơ sở chúng tôi đã bán rất nhiều sản phẩm có giá trị.Với kinh nghiệm chạm trổ độc quyên miền Bắc,chi tiết chạm khắc đẹp,kiểu dáng độc đáo,gỗ chất lượng cao cấp ( không có 1 tí tạp gỗ "bình dân" nhé )
Nói thì không hết được.Ai đam mê thì ghé qua cơ sở xem hàng ( Phú Yên )
Phòng trưng bày : cơ sở mộc Văn Khiết 437 HÙNG VƯƠNG tp Tuy Hòa tỉnh Phú Yên
Cơ sở sản xuất : 51 thôn 11 xã Đakrla, Đakmil , Đak Nông .