SHOP PHỤ KIỆN SỐ - CHI NHÁNH 1
Thời gian bán hàng 8h - 22h từ thứ 2 đến chủ nhật.
98 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 15, Quận 11, TPHCM
ĐT: (08) 22472088 - Fax: 08.3868.7503 - Mobile: 0932.066.992
Website: www.phukienso.net - www.giaphamco.com
Email: shopphukienso@gmail.com
SHOP PHỤ KIỆN SỐ - CHI NHÁNH 2
Thời gian bán hàng 8h - 22h từ thứ 2 đến chủ nhật.
90 Tôn Thất Hiệp, Phường 13, Quận 11, TPHCM
ĐT: (08) 22472089 - Fax: 08.3868.7503 - Mobile: 0932.066.992
Website: www.phukienso.net - www.giaphamco.com
Email: shopphukienso@gmail.com
Sơ đồ đường đi Chi nhánh 1 - 98 Nguyễn Thị Nhỏ, F15, Q 11, TP.HCM

Sơ đồ đường đi Chi nhánh 2 - 90 Tôn Thất Hiệp, F13, Q 11, TP.HCM

Norton Antivirus 2013
Giá bán lẻ : 69 000 VND / 1 Cái - Giá số lượng Call
Norton Antivirus là phần mềm được nhiều người dùng ưa chuộng vì tính năng đơn giản và an toàn. Với những công nghệ mới nhất của hãng bảo mật danh tiếng Symantec của Mỹ, Norton Antivirus 2013 càng khẳng định vị thế của nó trên thị trường phần mềm bảo mật hiện nay. Tính năng bảo mật Norton Protection System bao gồm 4 lớp bảo mật giúp máy tính được bảo vệ an toàn và tránh xa khỏi những mối nguy hại có thể xâm nhập vào hệ thống. Tự động nâng cấp cơ sở dữ liệu và quét hệ thống trong trường hợp máy tính đang ở trạng thái chờ. Norton Antivirus 2013 được trang bị tính năng Insight 2.0.
NORTON ANTIVIRUS 2013 – SỨC MẠNH CHỐNG LẠI VIRUS HIỆU QUẢ
Một chiếc máy tính trong quá trình sử dụng đều có khả năng lây nhiễm virus từ các đường như: đường truyền Internet, email, ổ đĩa USB, ổ cứng hay đĩa CD… Virus thường xuất hiện các biến thể mới từng giờ từng phút và có nhiều loại khác nhau với mức độ phá hủy cũng khác nhau nhưng tựu trung đều có ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động máy tính của bạn. Khi lây nhiễm vào máy tính, virus sẽ làm máy khởi động chậm, làm hỏng các file dữ liệu và gây lỗi hệ thống.
Ngoài ra, các loại spyware, adware sử dụng máy tính của nạn nhân để quảng cáo bất hợp pháp, gửi thư rác gây khó chịu cho người sử dụng, việc đánh cắp thông tin cá nhân, thông tin tài khoản là hoàn toàn có thể xảy ra. Trong những lúc như vậy, việc trang bị cho máy tính cá nhân một phần mềm diệt virus luôn là điều cấp bách hơn bao giờ hết. NhómMua xin giới thiệu đến bạn phần mềm Norton Antivirus 2013 có khả năng giúp bạn tránh xa những mối đe dọa xâm hại vào hệ thống máy tính một cách hiệu quả.
Norton Antivirus là phần mềm được nhiều người dùng ưa chuộng vì tính năng đơn giản và an toàn. Với những công nghệ cải tiến mới nhất của hãng bảo mật danh tiếng Symantec của Mỹ, Norton Antivirus 2013 ngày càng khẳng định vị thế của nó trên thị trường phần mềm bảo mật hiện nay. Phần mềm Norton Antivirus được trang bị tính năng mạnh mẽ trong việc chống lại mọi sự tấn công từ virus, spyware và các phần mềm gây hại khác ảnh hưởng đến sự bảo mật thông tin của người dùng cũng như làm ảnh hưởng đến tốc độ và hiệu suất làm việc của máy tính.


Tính năng nổi bật của Norton Antivirus 2013:- Ngoài việc ngăn chặn virus, spyware và các phần mềm gây hại khác, Norton Antivirus 2013 còn ngăn chặn các phần mềm độc xâm nhập vào máy tính, biến máy tính trở thành zombie để hacker điều khiển từ xa, tham gia vào các hệ thống botnet.
- Tính năng bảo mật Norton Protection System bao gồm 4 lớp bảo mật giúp máy tính được bảo vệ an toàn và tránh xa khỏi những mối nguy hại có thể xâm nhập vào hệ thống.
- Trang bị chế độ im lặng để không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy khi người dùng chơi game hay xem phim.
- Tính năng quản lý băng thông (Bandwidth Management) giúp giới hạn dung lượng nâng cấp của Norton để không làm ảnh hưởng đến tốc độ kết nối Internet của toàn hệ thống khi phần mềm diệt virus này nâng cấp cơ sở dữ liệu.
- Tự động nâng cấp cơ sở dữ liệu và quét hệ thống trong trường hợp máy tính đang ở trạng thái chờ.
- Norton Antivirus 2013 được trang bị tính năng Insight 2.0, sử dụng dữ liệu từ toàn thể người dùng Norton trên toàn thế giới để đánh giá mức độ tin tưởng của các phần mềm cài đặt và tính năng SONAR cho phép quản lý các tiến trình, file và phần mềm dựa trên hành vi hoạt động của chúng để sớm nhận diện các loại mã độc xâm nhập.


Nếu muốn có được một giải pháp an toàn giúp bạn chặn đứng mọi nguy hại ảnh hưởng đến hệ thống máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất thì phần mềm diệt virus Norton Antivirus 2013 chính là sự lựa chọn thông minh và thích hợp dành cho bạn!--------------------------------------------------------------
Norton Internet Security 2013
Giá bán lẻ : 145 000 VND / 1 Cái - Giá số lượng Call
Norton Internet Security mang đến cho bạn sự an tâm khi sử dụng Internet như lướt web, tham gia mạng xã hội, giao dịch hay mua sắm trực tuyến. Quét nguồn dữ liệu mới trên facebook của bạn để tìm ra những đường link nguy hiểm, download nhiễm virus và website không an toàn. Tự động sao lưu hình ảnh, âm nhạc và các tập tin quan trọng của bạn khi không sử dụng máy tính. Ngăn chặn các website lừa đảo khỏi việc ăn cắp tiền, mật khẩu và thông tin cá nhân. Có thế nhớ, bảo mật và tự động nhập username và mật khẩu. Bảo vệ bạn trong khi lướt web bằng cách cảnh báo và ngăn chặn những website không an toàn. Phần mềm với 5 lớp bảo vệ có thể phát hiện và loại bỏ những mối nguy hại nhanh và chính xác hơn các công nghệ khác. Cập nhật bảo vệ khoảng 5 đến 15 phút một lần mà không hề làm phiền bạn.
- Mọi máy tính khi sử dụng đều có khả năng lây nhiễm virus. Vấn nạn virus máy tính luôn làm đau đầu nhiều người sử dụng. Nếu máy tính của bạn chưa được cài đặt hoặc phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng không hiệu quả thì rất có khả năng những chú virus này đang nhấm nháp, quậy phá khắp nơi khiến những tài liệu quan trọng bạn lưu giữ bấy lâu không còn nguyên vẹn.
- Có nhiều loại virus khác nhau, nguy hiểm hơn, các loại virus này thường xuất hiện các biến thể mới từng giờ, từng phút. Khả năng phá hoại của chúng cũng thật khủng khiếp, nhẹ thì làm chậm hoạt động của máy, gửi thư rác, tin nhắn quảng cáo bất hợp pháp, nặng thì làm hỏng file dữ liệu, đánh cắp thông tin cá nhân, thông tin tài khoản…
- Loại bỏ sự xâm nhập của vi rút và những phần mềm độc hại bằng phần mềm Norton Internet Security 2013. Tận dụng sức mạnh của nền tảng điện toán đám mây, Norton Internet Security 2013 (NIS 2013) bảo vệ an toàn người dùng trong mọi hoạt động trực tuyến như lướt web, tham gia mạng xã hội, mua bán trực tuyến…


Các tính năng chính của Norton Internet Security 2013:- Norton Management – Cho phép bạn sửa lỗi, cập nhật, làm mới và cài đặt Norton Internet Security 2013 qua Internet chỉ với vài cú nhấp chuột.
- Norton Safe Web for Facebook – Quét nguồn dữ liệu mới trên facebook của bạn để tìm ra những đường link nguy hiểm, download nhiễm virus và website không an toàn. Tính năng này của Norton Interent Security 2013 rất cần thiết với các bạn hay dùng mạng xã hội facebook.
- Automatic Backup – Tính năng cao cấp của NIS 2013, tự động sao lưu hình ảnh, âm nhạc và các tập tin quan trọng của bạn khi không sử dụng máy tính.


- Parental Controls Management – Cho phép bạn truy cập vào Norton Online Family thông qua Norton Internet Security.- Antiphishing Technology – Ngăn chặn các website lừa đảo khỏi việc ăn cắp tiền, mật khẩu và thông tin cá nhân.
- Norton Identity Safe – Tính năng giúp Norton Interent Security 2013 có thế nhớ, bảo mật và tự động nhập username và mật khẩu.
- Norton Safe Web – NIS 2013 - Bảo vệ bạn trong khi lướt web bằng cách cảnh báo và ngăn chặn những website không an toàn.


- Download Insight 2.0 – Giải pháp tuyệt vời giúp cho Norton Internet Security 2013 bảo vệ bạn khỏi những ứng dụng nguy hiểm trước khi cài đặt chúng.- Norton Protection System – Phần mềm với 5 lớp bảo vệ có thể phát hiện và loại bỏ những mối nguy hại nhanh và chính xác hơn các công nghệ khác.
- Network Defense Layer Protection – Ngăn chặn các nguy hại online trước khi chúng tiếp cận máy tính.
- Norton Pulse Updates – Tính năng nổi trội của Norton Internet Security giúp cập nhật bảo vệ khoảng 5 đến 15 phút một lần mà không hề làm phiền bạn.


Nếu bạn cần một giải pháp nhanh nhất để ngăn chặn các mối đe dọa trực tuyến thì Norton Internet Security 2013 chính là lựa chọn dành cho bạn!
---------------------------------------------------------------------
Các sản phẩm khác
Đế tản nhiệt Ergostand
Đăng ngày 25-02-2013 0800 AM
Giá : 178 000 VND
Fan tản nhiệt Ergostand có chức năng làm mát, tỏa nhiệt nhanh, bảo vệ laptop của bạn 24/24, tăng độ bền cho laptop, điều chỉnh độ nghiên của laptop tùy thích. Là phụ kiện không thể thiếu nhất là khi bạn có nhu cầu sử dụng laptop nhiều giờ liền.Đế tản nhiệt Coldplayer IS660
Đăng ngày 17-11-2012 10:14:00 AM
Giá : 147 000 VND
Đế tản nhiệt Coldplayer IS660 thiết kế ấn tượng mới sự phối hợp giữa hai màu đen và trắng, với những ô thoát nhiệt hình chử nhật. Sử dụng quạt có đường kính 15cm và công nghệ Smart Fan cho hiệu suất làm mát rất cao.


Fan tản nhiệt Coldplayer IS630
Đăng ngày 01-11-2012 01:36:00 PM
Giá : 116 000 VND
Fan tản nhiệt Coldplayer IS630 được thiết kế bằng chất liệu nhựa bóng siêu bền. Được trang bị Fan đường kính lên đến 20 cm nên cho hiệu suất làm mát cực cao.


Fan tản nhiệt Coldplayer IS750
Đăng ngày 21-10-2012 03:32:00 PM
Giá : 119 000 VND
Fan tản nhiệt Coldplayer IS750 được thiết kế vô cùng ấn tượng và mạnh mẽ. Được trang bị Fan nhỏ gọn 12cm với tốc độ quạt cực cao sẽ tao ra một luồng gió để giải tỏa nhiệt bề mặt phía dưới của laptop một cách nhanh chóng. Vùng trống phía dưới giúp cho nhiệt độ và gió lan tỏa nhanh hơn so với các loại Fan tản nhiệt truyền thống khác.


Fan tản nhiệt Coldplayer IS790
Đăng ngày 19-10-2012 08:33:00 PM
Giá : 140 000 VND
Fan tản nhiệt Coldplayer IS790 thiết kế dùng cho các loại laptop từ 14'' - 17'', Với Fan 15cm có thể làm mát bề mặt laptop 1 cách nhanh chóng. Giữ cho nhiệt độ laptop luôn luôn mát và ổn định về nhiệt độ.


Fan tản nhiệt BL 766
Đăng ngày 13-01-2012 06:37:00 PM
Giá : 85 000 VND
fan tản nhiệt kiểu mới thời trang gọn nhẹ,tản nhiệt tốt cho laptop


Đế tản nhiệt laptop NC10/ NC58
Đăng ngày 21-03-2011 03:52:00 PM
Giá : 62 000 VND
Thời đại công nghệ bùng nổ, laptop được sử dụng mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, giá thành mỗi chiếc laptop không rẻ. Và để bảo vệ thiết bị, một trong những cách đơn giản và hiệu quả chính là sử dụng Quạt tản nhiệt. Đế tản nhiệt laptop cooler NC 10 gồm 1 quạt to, có tác dụng làm mát và ngăn bụi hiệu quả cho laptop. Đế tản nhiệt được làm bằng nhựa trong suốt chịu lực. Tốc độ quạt nhanh, lượng gió mạnh, giảm nhiệt nhanh chóng cho laptop. Tiết kiệm điện năng tiêu thị và tăng độ bền cho pin.


Đế tản nhiệt xếp 838
Đăng ngày 21-03-2011 03:49:00 PM
Giá : 45 000 VND
Đế tản nhiệt xếp 818 được thiết kế nhỏ gọn xếp lại gọn gàng giúp bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Với 2 Fan làm mát hoạt động cùng 1 lúc giúp tăng khả năng làm mát cho laptop của bạn.


Đế tản nhiệt xếp 818
Đăng ngày 21-03-2011 03:40:00 PM
Giá : 39 000 VND
Đế tản nhiệt xếp 818 được thiết kế nhỏ gọn xếp lại gọn gàng giúp bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Với 2 Fan làm mát hoạt động cùng 1 lúc giúp tăng khả năng làm mát cho laptop của bạn.


Đế tản nhiệt Cooler Master 5218
Đăng ngày 20-03-2011 01:35:00 PM
Giá : 113 000 VND
Với chức năng hiệu quả và khái niệm im lặng tuyệt vời trong tâm trí, Cooler Master 5228 tạo ra sự thoải mái tối ưu cho người sử dụng máy tính xách tay. Hoặc là trên bàn hoặc trên đùi của một người sử dụng, Cooler Master 5228 không khí từ dưới cùng một lượng và làm mát nhiệt độ cao với người hâm mộ 140mm im lặng của mình, tan nhiệt độ cao tạo ra bởi CPU & quạt giải nhiệt bên trong máy tính xách tay.
Loa Q5 - Nghe nhạc bằng thẻ nhớ, USB, FM
Đăng ngày 25-07-2013 11:18:31 AM
Giá : 198 000 VND
Với chiếc loa mini Q5 bạn có thể thưởng thức âm nhạc, nghe tin tức qua đài FM mọi lúc mọi nơi. Kích thước loa Q5 nhỏ như một quả táo giúp bạn có thể bỏ túi mang theo để thưởng thức âm nhạc ở bất kỳ nơi đâu bạn thích.Loa Klivien KL-A1
Đăng ngày 01-07-2013 11:23:00 AM
Giá : 285 000 VND
Bạn đã từng mua loa đa năng & không hài về chất lượng âm thanh khi bật volume lớn. Thì nay, với loa KL 01 Mọi chức năng tiện ích đều được tích hợp vào KL 01 như: Nghe đài FM, phát nhạc từ thẻ nhớ SD, USB, điện thoại, laptop, máy mp3...


Loa mini K300
Đăng ngày 16-06-2013 0453 PM
Giá : 95 000 VND
Bộ 2 loa mini K300 được thiết kế với hình ảnh mô phỏng cục xí ngàu vô cùng ngộ nghĩnh và đẹp mắt. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể đặt cặp loa này ở bất cứ đâu để thỏa thích trải nghiệm âm thanh chân thực và rõ nét. Khi đi du lịch, dã ngoại… chiếc loa này sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn để cuộc vui thêm sôi nổi và thú vị. Bộ loa mini có hai cổng kết nối USB và jack cắm 3.5mm thông dụng, cho bạn kết nối được với nhiều thiết bị như: điện thoại, laptop…


Loa gói thuốc lá 555 - Marlboro
Đăng ngày 19-03-2013 0300 PM
Giá : 145 000 VND
Loa gói thuốc lá là một sản phẩm nhỏ, gọn, nhẹ, giúp bạn dễ dàng mang theo để nghe nhạc ở bất cứ đâu. Cùng jack cắm 3.5mm hỗ trợ nghe nhạc qua máy tính, điện thoại, mp3,… vô cùng tiện lợi. Là một món quà độc đáo lạ mắt dành cho các chàng trai yêu âm nhạc.


Loa Music Angel MD 05
Đăng ngày 18-03-2013 03:53:00 PM
Giá : 185 000 VND
Loa mini Music Angel MD05 với nhiều chức năng tiện ích cùng thiết kế nhỏ gọn đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ đam mê âm nhạc. Loa được thiết kế thích hợp với các loại điện thoại di động, MP3, MP4, Laptop, PSP, PDA... Bạn tha hồ nghe nhạc thỏa thích với âm thanh cực chuẩn, sống động, tạo cảm xúc thăng hoa cùng với âm nhạc tuyệt vời mà bạn yêu thích.


Loa LoyFun-LF-802
Đăng ngày 04-03-2013 03:42:00 PM
Giá : 115 000 VND
Bộ loa LoyFun-LF-802 với thiết kế trẻ trung, độc đáo, ngộ nghĩnh, bạn có thể chọn để trang trí cho căn phòng hay bàn làm việc của mình thêm sinh động. Kết nối cổng USB và phổ biến của nó có thể cho phép bạn kết nối với các thiết bị PC/DVD/Mp3/iPod và đầu ra âm thanh khác, và bạn có thể thưởng thức âm nhạc ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Hình dạng của quả bóng dễ thương có thể cho phép bạn đối xử với nó như là một vật trang trí tại văn phòng, phòng ngủ của bạn. Công nghệ âm thanh 3D với 2,0 kênh hệ thống loa nhỏ.


Loa Venr VK 370
Đăng ngày 26-11-2012 04:31:00 PM
Giá : 182 000 VND
Loa Venr VK 370 được thiết kế độc đáo có thể ghép thành 1 loa dài hoặc có thể tháo rời thành 2 loa riêng biệt nhau. Chuyên dùng cho các loại Laptop - PC, Sử dụng nguồn qua cổng USB giúp việc kết nối dễ dàng hơn. Chế độ tiết kiệm điện năng không làm ảnh hưởng đến Pin laptop của bạn. Có thể mang theo mọi lúc mọi nơi.


Loa Lenrue S30
Đăng ngày 01-11-2012 12:39:00 PM
Giá : 125 000 VND
Loa Lenrue S30 được thiết kế nhỏ gọn chuyên dùng cho Laptop - PC, Sử dụng nguồn USB của máy tính. Chế độ tiết kiệm điện năng không gây ảnh hưởng đến pin laptop hoặc cổng USB của máy tính của bạn.


Loa Venr VK 360
Đăng ngày 31-10-2012 05:17:00 PM
Giá : 155 000 VND
Loa Venr VK 360 được thiết kế chuyên dùng cho các loại Laptop - PC, Sử dụng nguồn qua cổng USB giúp việc kết nối dễ dàng hơn. Chế độ tiết kiệm điện năng không làm ảnh hưởng đến Pin laptop của bạn. Có thể mang theo mọi lúc mọi nơi.


Loa Jeway JS 3080
Đăng ngày 31-10-2012 04:42:00 PM
Giá : 75 000 VND
Loa Jetway JW 3080 thiết kế chuyên dùng cho laptop, sử dụng nguồn USB, Thiết kế nhỏ gọn không chiếm diện tích, dễ di chuyển. Đặt biệt là tiêu hao điện năng rất ít.


Loa hình lon Bia, Coca, Pepsi
Đăng ngày 19-10-2012 0800 PM
Giá : 98 000 VND
Chiếc loa có hình dáng và kích cỡ hệt như một lon bia Heineken, coca, pepsi, fanta, KFC rất đặc biệt và độc đáo. Loa thẻ nhớ mini hình lon cocacola thiết kế vô cùng ngộ nghĩnh là hình thù những lon cocacola - pepsi chắc chắn sẽ cho bạn nhiều bất ngờ thú vị.


Loa Venr VK 350
Đăng ngày 14-06-2012 04:49:00 PM
Giá : 104 000 VND
Loa Venr VK 350 chuyên dùng cho máy vi tính. Sử dụng nguồn 220v, loa có thể sử dụng cho laptop, PC, Máy nghe nhạc Mp3 .....


Loa gỗ Star
Đăng ngày 10-06-2012 11:47:00 AM
Giá : 198 000 VND

Loa JIEDIAO CK4
Đăng ngày 04-05-2012 08:49:00 AM
Giá : 67 000 VND
Loa chuyên dùng cho laptop.


Loa nghe nhạc MD 95
Đăng ngày 20-12-2011 02:40:00 PM
Giá : 192 000 VND
loa nghe nhac bằng USB, the nhớ,không có FM


Loa DONGLS DLS-807
Đăng ngày 21-10-2011 05:19:00 PM
Giá : 263 000 VND
Loa nghe nhạc qua thẻ nhớ USB điện thoại,có FM


Loa DONGLS DLS-820
Đăng ngày 21-10-2011 0500 PM
Giá : 263 000 VND
Loa nghe nhạc USB thẻ nhớ điện thoại tiện mang theo khi đi du lịch,có FM


Loa DONGLS DLS-802
Đăng ngày 21-10-2011 0500 PM
Giá : 263 000 VND
Loa nghe nhạc qua thẻ nhớ USB điện thoại tiện mang theo khi đi du lịch,có FM


Loa DONGLS DLS-808
Đăng ngày 21-10-2011 0400 PM
Giá : 263 000 VND
Loa nghe nhạc thẻ nhớ USB điện thoại tiện mang theo khi du lịch,có FM


LOA JH - MD06
Đăng ngày 07-10-2011 0400 PM
Giá : 190 000 VND
Loa nghe nhac bang USB,the nho,laptop,không có FM