Ve may bay noi dia, ve may bay trong nuoc, vé máy bay nội địa giá rẻ, vé máy bay nội địa khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website : Bay247.vn
Thị trường hàng không nội địa Việt Nam được đánh giá là một thị trường hấp dẫn, tiềm năng nhưng cũng cạnh tranh hết sức khốc liệt.
Trong tất cả các hãng hàng không nội địa ở Việt Nam thì Vietnam Airlines có thể coi là thân thuộc nhất với người dân Việt Nam và là hãng hàng không nổi bật và là hãng hàng không lớn nhất và có đường bay phủ rộng nhất, Vietnam Airlines có đường bay đến cả các sân bay dân dụng trên lãnh thổ Việt Nam và nhiều đường bay thẳng đến các thành phố lớn trên thế giới. Hãng hàng không JetStar và Vietjet Air là hai hãng máy bay hoạt động theo mô hình giá rẻ ngay sau Vietnam Airlines ở Việt Nam. JetStar đã được bình chọn là thương hiệu hàng không giá rẻ tốt nhất năm 2008 (Tạp chí Ad Asia). JetStar toàn cầu có mạng đường bay phục vụ thị phần khách du lịch và những người có thu nhập vừa phải trên khắp nước Úc, New Zealand và khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, chính thức tham gia hoạt động cùng hệ thống Jetstar toàn cầu từ tháng 5 năm 2008. Mạnh về tuyến Hà Nội/ Hải Phòng – Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang… JetStar chính thức sở hữu một đội ngũ máy bay đã được chứng minh là dòng máy bay có một lối đi giữa có độ tin cậy cao và tiết kiệm nhiên liệu. Chính vì vậy mà đây là hãng máy bay rất thích hợp với du khách thích du lịch giá rẻ mà vẫn yên tâm về chất lượng chuyến bay. Cứ vào ngày thứ 6 là lượng booking và truy cập vào JetStar lại tăng đột biến vì hãng này thường tung ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn vào thứ 6 hàng tuần. Giá vé phải chăng cộng với những đợt vé rẻ, siêu khuyến mãi đã khiến JetStar trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều khách du lịch.

Là đối thủ của JetStar, Vietjet Air cũng là một trong những hãng máy bay nội địa phổ biến. Giá cả cũng là một ưu thế của hãng này, có những chặng giá chỉ rẻ bằng chi phí đi xe khách mà chất lượng khá ổn. Ra đời sau JetStar nhưng Vietjet air cũng có lượng khách hàng khá tương đối. Không chỉ có ưu thế về giá, chương trình khuyến mãi mà cả những chương trình truyền thông nổi tiếng PR những Miss, ngôi sao mặc bikini rực rỡ tạo dang trên máy bay, trên tạp chí và các trang mạng xã hội. Sự nổi tiếng gắn liền với con số 9 may mắn, Vietjet Air thường xuyên tung ra các vé khuyến mại 19.000 đồng, 99.000 đồng. Chất lượng dịch vụ và thái độ niềm nở là một ưu thế của Vietjet Air, tuy vậy vẫn chưa thể sánh bằng các đàn anh bởi cho đến nay Vietjet Air vẫn còn tình trạng delay (hoãn) và gộp chuyến, gây khó chịu cho khách hàng. Cuối cùng là hãng hàng không “em út” Vasco, là công ty con trực thuộc Vietnam Airlines, ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên các chuyến bay chở khách, VASCO còn sẵn sàng cung cấp các chuyến bay chuyên vận tải hàng hóa trong và ngoài nước bằng các loại máy bay phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Về dịch vụ máy bay, VASCO cung cấp hoạt động bay dịch vụ trong và ngoài nước theo yêu cầu của khách hàng bằng loại máy bay nhỏ và trực thăng. Vì đặc thù máy bay của hãng Vasco khá nhỏ nên hãng này chỉ chuyên những chặng ngắn và xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh.Bay247.vn - Kết nối mội đường bay!
Tags: Ve may bay noi dia, ve may bay trong nuoc, vé máy bay nội địa giá rẻ, vé máy bay nội địa khuyến mãi,