Pallet NAVAViNA
Pallet được dùng chủ yếu trong các xí nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất có lượng lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn. Pallet giúp cho hàng hóa không bị ẩm mốc, có sự bền bỉ và tiện lợi cho các doanh nghiệp. Pallet có nhiều chủng loại: pallet gỗ, pallet sắt, pallet nhựa,…mang đến nhiều tính năng khác nhau cho người sử dụng.
Chúng ta không thể phủ nhận những tính năng mà pallet đem lại cho nền công nghiệp sản xuất. Đặc biệt từ khi bắt đầu ra đời pallet đã được chọn làm công cụ để thực hiện việc vận chuyển hàng hóa dưới sức kéo của xe nâng và đến bây giờ là những xe container hạng lớn.
Những thùng hàng, những tấm kê thông thường không còn phù hợp với nhiều xưởng sản xuất lớn khi mà chúng không đáp ứng được sức tải của hàng hóa cả khi xếp dỡ lẫn khi vận chuyển đường dài. Trong khi pallet với cải tiến mới về chất liệu, kiểu dáng đã làm được nhiều hơn thế. Pallet không chỉ giúp đẩy nhanh tiến độ khâu phân phối, tăng tính an toàn cho sản phẩm mà còn giúp giảm thiểu chi phí nhân công- một trong những vấn đề mà không ít ông chủ lớn phải mất thời gian cho việc tính toán, cân đối!
Mặc dù mới bước chân vào thị trường gia công, lắp ráp, phân phối các dòng sản phẩm phục vụ cho các ngành sản xuất công nghiệp nhưng Navavina đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trong việc đem ra thị trường nhiều sản phẩm pallet chất lượng, an toàn, đa dạng mẫu mã, chủng loại, trong đó có hai loại pallet chính là: pallet sắt và pallet gỗ đang được đông đảo khách hàng tin dùng khi hiệu quả đem lại có tính bền vững- lâu dài!
Nếu bạn còn đang phân vân về công năng của pallet, hãy truy cập vào website: www.navavina.com.vn bởi chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy!