Cực sốc với vé máy bay đi Coron 126 USD

Cuc soc voi ve may bay di coron 126 usdHiện giờ vé máy bay đi Coron du lịch với giá vé máy bay rẻ mà chúng tôi vừa tìm được và triển khai đến các bạn với giá vé chỉ 126 USD cho hành trình một chiều. Đây là giá vé rẻ mà các bạn vẫn có thể đặt được gần ngày bay mà vẫn không phải lo lắng về giá vé sẽ tăng cao, giá vé trên đã bao gồm luôn cả thuế và phí vì thế bạn không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khi làm các thủ tục tại sân bay và sau khi xuất vé.

Hầu hết các du khách lặn đến Coron để ngắm nhìn xác tàu, điều đó đã làm cho hồ Barracuda trở thành điểm lặn ít thu hút nhất ở Philippines. Được tìm thấy ở đảo Coron ngoạn ngục, nơi thiêng liêng của bộ tộc Tagbanua, hồ Barracuda tràn đầy sự dị biệt nhiệt và những phong cảnh dưới nước lạ lẫm – đi liền là truyền thuyết về con nhồng quái vật khổng lồ được cho là sống từ hàng thế kỷ và có kích thước của 5 thùng dầu lớn. Mặc dù hồ Barracuda có thể không ấn tượng như vậy nhưng lặn ở đây thì thật là khó quên: Bạn sẽ có cảm giác giống như đang bay trên bề mặt của mặt trăng, thậm chí giống như bạn chuyển đổi giữa vùng nước nóng và nước lạnh.
Đặt mua ngay vé máy bay giá rẻ đi Coron hãng Lion Air ngay từ bây giờ và lên kế hoạch chu đáo chuẩn bị cho chuyến du lịch đầy thú vị đến Coron cùng gia đình và bạn bè của bạn.
Vui long liên hệ đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Coron qua số điện thoại :
0915 699 901 - 0915 699 971
(08) 38 909 936 - (08) 38 909 937

Giá vé máy bay đi Coron - gia ve may bay di madanMua vé máy bay giá rẻ đi Coron - mua ve may bay gia re di Coron
Đại lý vé máy bay lion air - dai ly ve may bay lion air
ve may bay gia re