Cho thuê căn hộ cao cấp Saigon Pearl, quận Bình Thạnh, giá tốt nhất thị trường

• Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 2 phòng ngủ, DT: 90m2, giá tốt nhất hiện nay 1100$/ tháng ( nội thất đầy đủ) hay 850$/tháng (nội thất dính tường )

• Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 3 phòng ngủ, DT: 135m2, giá tốt nhất hiện nay 1400$/ tháng ( nội thất đầy đủ) hay 1000$/tháng (nội thất dính tường )

• Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 4 phòng ngủ, nội thấy cao cấp, DT: 154m2, giá tốt nhất hiện nay 1800$/ tháng

Tất cả các mức giá trên đều đã được bao phí quản lý

Saigon Pearl là một trong những khu căn hộ cao cấp bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ các khối nhà được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân. Bên cạnh đó, các khu vực tiện ích công cộng như: hồ bơi, công viên, phòng tập gym, trung tâm mua sắm, và trường quốc tế … được đặt ngay dưới tầng trệt giúp bạn vừa được tận hưởng cuộc sống tốt nhất , vừa được chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình và tận hưởng sự trong lành của sông Sài Gòn.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho tất cả mọi người có nhu cầu MUA - THUÊ các căn hộ từ bình dân đến cao cấp (SAIGON PEAR, THE MANOR, SUNRISE CITY, CENTRAL GARDEN, CANTAVIL HOÀN CẦU, H1, H2, HOÀNG ANH GIA LAI,...............) và chúng tôi còn bán, cho thuê các căn nhà phố, mặt tiền, nhà hẻm, biệt thự ở Phú Mỹ Hưng,........ ở khắp các quận, huyện trong thành phố.

Vậy tại sao bạn không nhấc máy lên ngay gọi cho chúng tôi với số điện thoại:
+ 0933 44 96 33 (gặp Thúy Nguyệt)
+0933 44 97 33 (gặp Thảo Minh)
Hay email: thaominh.huynhngoc@gmail.com.