Bản chất của máy lc nưc công nghệ RO là sẽ cho sản phẩm nước tinh khiết sau khi lọc, tuy thế nước có thực sự tinh khiết hay không thì còn phụ thuộc vào chất lượng của từng lõi lọc riêng biệt.Công ty Toàn Á chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại lõi lọc dung cho máy lọc nước gia đình với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Xuất xứ : USA
Lắp đặt và phân phối : Toàn Á


LÕI LỌC MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH
Thông tin sản phẩm
Lõi lọc số 1 : Là lõi lọc đầu tiên trong quy trình lọc nước của máy lọc nước, nước sẽ đi vào lõi lọc số 1 đầu tiên. Ở lõi lọc này nó sẽ loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất khô, kim loại nặng ( Kích thước >5 micron )


Lõi lọc số 2: Hấp phụ kim loại nặng, chất hữu cơ , chất tẩy rửa các hóa chất độc hại.


Lõi lọc số 3 : Lọi bỏ kim loại nặng, các loại tạp chất thô, rỉ sét và loại bỏ bùn đất.


Lõi lọc số 4: Lõi lọc này là một màng lọc thẩm thaauss ngược sẽ loại bỏ hoàn toàn chất rắn , khí ra khỏi nước , các ion kim loại nặng, vi sinh vật, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ và để lại sản phẩm nước hoàn toàn tinh khiết mà vẫn giữ nguyên được bản chất, tính lý của nước.


Lõi lọc số 5: Khử mùi hôi trong nước, bắt đầu tạo khoáng chất và những vi chất thiết yếu cho vơ thể, diệt sạch vi khuẩn và cân bằng PH.


Lõi lọc số 6: Sử dụng hạt bóng gốm, làm tách nhóm phân tử nước, làm nước dễ dàng lưu thông trong cơ thể. Hơn thế nữa lõi số 6 cũng giúp tăng lượng Oxy cho nước giúp ngăn ngừa lão hóa


Lõi lọc số 7 : Tạo ra nước kiềm tính, giúp giảm lượng axit dư thừa vó trong cơ thể.


Tag, keyword.
Xử lý nước, hệ thống xử lý nước, thiết bị đo, xu ly nuoc, Toàn Á, lọc nước, loc nuoc, Máy lọc nước RO, máy gia đình, lõi lọc, Màng RO, Lõi lọc.


Link tới web: http://toana.vn/phu-kien-may-loc-nuoc-gia-dinh.html
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG TOÀN Á
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1 khu tập thể trung đoàn 17, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Văn phòng: 322A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel:04.35659214 | Fax:04.35659213
Email:toanajsc@gmail.com


Websites: http://toana.vn, http://locnuoctoana.com.vn,http://daychuyensanxuatnuoc.vn.