Lần trước đăng rồi nhưng thấy thương thương nên để lại nuôi, giờ điều kiện vẫn bận bịu quá, đành cho ra đi tiếp 2 em chòe, mong a e thông cảm:
1/ CHòe lửa: 1,5 mùa, dáng sẻ móng mỏ đầy đủ, không tật lỗi, dạn chim, đang có dấu hiệu rớt lông mùa 2 ( rụng lông ở mặt ), đuôi hơi tưa do không có thời gian cho tắm nhiều. hót đều đều, nhiều giọng hay. Giá ra đi 700k không lồng, ai lấy lồng thì thêm 750k: lồng trúc 80 nan, gãy 1 nan ở cửa nhưng đã dán keo chắc chắn, phụ kiện đầy đủ như hình.


2/ chòe đất non 2 mùa, vừa xong lông mùa 2, còn 1 cọng lông đuôi là xong, chim đã hót lớn lại, chuyện trò cả ngày, móng mỏ đầy đủ, không tật lỗi, tắm dễ dàng, như vịt. dạn chim, không đá tay vì mình không có thời gian tập. dáng nhỏ dài. Giá ra đi: 700k không lồng , ai lấy lun lồng thì thêm 400k , lông trúc lâu năm, đỏ au, phụ kiện đầy đủ.Nhà mình ở số 673/2/2 Tỉnh Lộ 10, Phường Bình Trị Đông B, Bình Tân, đường Bà Hom chạy thẳng vào là đường Tỉnh Lộ 10, mình ở nhà buổi tối, t7, cn. ai có nhã ý thì sang xem thích thì bắt chim về nuôi, không thích thì thôi không sao, chim có sao nói vậy, không cơi nới thêm. ĐT : 0936770036