Chào mừng quý khách hàng đến tham quan và mua sắm tại địa chỉ website:www.hogavn.com!
Nhịp sống hiện đại ngày càng ảnh hưởng đến lối sống của mọi tầng lớp xã hội. Trong đó, giới trẻ là những người chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Trong một cuộc điều tra nhỏ về nhu cầu mua sắm và chăm chút cho vẻ bề ngoài xinh đẹp của giới nữ thì có tới 99% cho kết quả thuận. Những bộ trang phục đẹp và theo đó những phụ kiệm đi kèm phù hợp có thể nói lên phong cách và cá tính rất riêng của bạn. Chúng tôi hiểu và đã cho ra đời website http://hogavn.com/ or https://www.facebook.com/shopHOGA?fref=ts nhằm đáp ứng nhu cầu ấy nhưng theo một cách khác “ mới hơn và hoàn hảo hơn”.
Hiện nay, xu hướng thương mại điện tử đang phát triển rất mạnh, trong tương lai sẽ là mô hình chủ đạo và tất yếu, Hogavn.com đã tạo nên sự khác biệt bởi chính hình thức này: Một mô hình cửa hàng trực tuyến, trong tương lai sẽ cung cấp mọi góc độ của sản phẩm thời trang nhằm giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm yêu thích, liên tục cập nhật mẫu mã đa dạng và kèm theo đó là phong cách bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo giúp cho bạn trẻ, những người bận rộn, những người làm việc văn phòng không có thời gian đi shopping vẫn có thể thỏa sức mua sắm. với mô hình này chúng tôi đã và đang làm hài lòng tất cả các Khách hàng.
Chúng tôi đã thành lập HOGA Shop và sẽ bắt đầu hoạt động kể từ ngày 27/07/2013.
HOGA shop cung cấp các sản phẩm quần áo nữthời trang nữ chất lượng, thanh toán an toàn, đáng tin cậy, dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tận nơi tại khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Kỳ này, chúng tôi cung cấp các loại áo sơ mi nữ, áo thun nữ, đầm dự tiệc, đầm voan, đầm dài, đầm ngắn, mẫu mã và màu sắc đa dạng, tuyệt đẹp, toàn hàng chất lượng với giá cực kỳ hấp dẫn và những chương trình khuyến mãi tổ chức liên tục.
*** Nhân dịp khai trương, Shop tổ chức chương trình khuyễn mãi lớn nhất trong năm. Chúng tôi giảm giá đồng loạt hàng trăm sản phẩm thời trang chất lượng từ 10% - 50%. Bên cạnh đó Shop ưu tiên chiết khấu thanh toán 10% trên tổng giá trị đơn hàng cho 100 đơn đặt hàng đầu tiên.
Shop mới thành lập, bước đầu hoạt động còn nhiều khó khăn, các mặt hàng còn nhiều hạng chế. Tuy nhiên chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho giới trẻ.Hãy thỏa sức shopping online cùng HOGA Shop
MUA SẮM LIỀN TAY – RINH NGAY HÀNG ĐẸP – GIÁ RẺ BẤT NGỜ - CHỈ CÓ TẠI HOGA SHOP


XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ THAM QUAN VÀ MUA HÀNG TẠI WWW.HOGAVN.COM