In Dây Ruy Băng, In Dây Ruy Băng Giá Rẻ, In Trên Dây Ruy Băng, In Dây Đeo Thẻ, In Dây Ruy Băng Chất Lượng HCM

Chuyên in ấn rẻ: Dây Đeo Thẻ, Nhãn Decal, Decal DánCard Visit, Bao Xốp, Flyer, Tờ gấp, Catalog, Letter Head, Bì Thư, Hộp Giấy, Túi Xách Giấy, Poster, Warranty, Giấy Khen, Profile, Băng Rôn, Quà Tặng Phẩm (Áo Thun, Cốc Thủy Tinh, , Nón Bảo Hiểm, Các vật phẩm khác,..)Cty Thiết kế & In ấn Thảo Minh chuyên cung cấp và in ấn các loại Trên Dây Ruy Băng, vải satin, nhãn mác quần áo, với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. quý khách hàng có thể tùy ý lựa chọn mẫu mã và màu sắc để in quảng cáo phù hợp với quý khách hàng. Cty Thiết kế & In ấn Thảo Minh nhận in từ số lượng ít đến số lượng nhiều (không giới hạn số lượng).

Dây ruy băng thường 1 cuồn dài 20m, in màu đơn sắc, không chồng màu như in trên giấy để đảm bảo được chất lượng về in ấn, quý khách hàng hãy đến với Cty Thiết kế & In ấn Thảo Minh được hỗ trợ tốt hơn về cách phối màu, chọn loại dây, và số lượng phù hợp.

Ngoài in ấn Cty Thiết kế & In ấn Thảo Minh còn cung ứng các loại dây ruy băng, dây vải satin chưa in với giá sỉ và lẻ, quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ* với chúng tôi để hiểu thêm thông tin và giá cả của sản phẩm.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY IN ẤN & SX BAO BÌ THẢO MINH