LỚP HỌC TIỀN SẢN MIỄN PHÍ

Một cuộc sống mới băt đầu, cuốn các ông bố bà mẹ vào vòng xoáy của nó. Bắt đầu từ bây giờ, tình yêu thương vô bờ và cảm giác hạnh phúc cũng như cả sự lo lắng, dao động sẽ tạo nên một phần trong cuộc sống hàng ngày của gia đình.

Chúng tôi, bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc luôn đồng hành cùng bạn trong suốt thời kì sôi động và tuyệt vời này. Cùng với bạn, chúng tôi luôn theo sát quá trình phát triển của thai nhi, dinh dưỡng cùng quy trình chăm sóc cho mẹ và bé với phương châm “ Cùng mẹ đem lại những điều tốt đep nhất cho bé ".(Để tham gia lớp học vui lòng ấn )( Xin vui lòng ấn để xem hình ảnh và video lớp học )

Thấu hiểu những lo lắng, băn khoăn đối với sự phát triển toàn diện và chế độ dinh dưỡng cho mẹ và bé trong từng giai đoạn của thai kỳ, nối tiếp thành công của những lớp học trước,vào 9h sáng ngày 03/08/2013, bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc kết hợp cùng hãng sữa Abbott, Hipp, NUK & Bubchen, Goo.N, Vietcare, RIOkid Studio và trung tâm Yoga Ananda Hà Nội tổ chức lớp học tiền sản miễn phí lần thứ 150 với chủ đề “ LÀM MẸ AN TOÀN " tại địa chỉ 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.(Để tham gia lớp học vui lòng ấn )Trung tâm Yoga Ananda Hà Nội quy tụ nhiều huấn luyên viên Yoga giỏi chuyên môn và có uy tín sẽ đưa Yoga đến các bà mẹ và ông bố tương lai một lối tiếp cận mới mẻ, đơn giản.

• Hướng dẫn tập luyện nhằm hòa hợp, thống nhất giữa thể xác, tinh thần và tâm linh

• Các bài tập được thiết kế riêng chú tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh nở.

• Những khuyến cáo cho quá trình tập luyện từ chuyên gia Yoga Ananda Hà Nội.Các bà bầu sẽ cùng nhau khám phá• Cách chuẩn bị cho việc sinh nở.
• Bạn sẽ gặp phải những gì khi chuyển dạ và sinh nở.
• Cách để kiểm soát cơn chuyển dạ và sinh nở.
• Chuẩn bị cho cuộc sống với em bé mới chào đời(Để tham gia lớp học vui lòng ấn )

Một cơ hội tuyệt vời để có được

• Lời khuyên từ các bác sĩ sản khoa, các nữ hộ sinh
• Những cuộc trò chuyện bổ ích với những ông bố bà mẹ tương lai khác.

Các nội dung của buổi học tiền sản tại bệnh viện Hồng Ngọc bao gồm:

Tham gia bốc thăm trúng thưởngĐến với lớp học tiền sản miễn phí lần thứ 150 lần này của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà đặc biệt và hấp dẫn của bệnh viện và nhà tài trợ.

Hãy cùng bệnh viện Hồng Ngọc đem lại những điều tốt đẹp nhất cho bé yêu của bạn.Cách thức đăng kí tham gia lớp họcCách 1 : Các mẹ đăng ký trực tiếp tại website của bệnh viện


Cách 2 : Gọi điện tới số (+84-4) 3927 5568 ext 2216 hoặc (+84) 916 616 588 / (+84) 932 232 015

Đăng ký ngay để được xếp lịch học sớm nhất & chu đáo nhất.


Lớp học " LÀM MẸ AN TOÀN "

sẽ bắt đầu lúc 9h sáng ngày 03/08/2013. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được thông tin chi tiết về lớp học.


Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng tham khảo tại