TƯ VẤN LÀM ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CẤP 2
Bạn đã từng làm qua lĩnh vực bán vé máy bay?
Bạn có lượng khách quen, có người thân hay di chuyền, đi lại bằng phương tiện máy bay?
Công ty bạn thường xuyên đi công tác nội địa và quốc tế?
Bạn muốn kiếm thêm thu nhập, trong thời gian rảnh ở văn phòng?
Bạn thành thạo máy vi tính và cần đối tác cung cấp giá vé máy bay tốt nhất?
Tân Phi Vân xin chia sẻ với các bạn những thông tin thủ tục và mức doanh thu các bạn có được từ việc bán vé máy bay:

  1. Điều quan trọng nhất và tất yếu là nguồn khách hàng:

Nếu bạn quan điểm rằng: Có mặt bằng tốt, không gian rộng, trang trí đẹp mắt thì khách hàng đi qua sẽ ghé lại văn phòng mình? Quan điểm đó của bạn “ chưa thoát khỏi lũy tre làng” rồi ( cái này nói vui vui ấy mà). Để có 1 phòng vé hoành tráng thì mức đầu tư của bạn sẽ không nhỏ, kèm theo cơ sở vật chất thì chắc chắn vấn đề nhân lực phải tương đương. Vậy là bạn đã tiêu tốn 1 số “ lúa” tương đối lớn đấy, dưới quê mình chắc phải bán vài trăm tạ lúa, vài chục con heo cả 1 gia tài!
Vấn đề theo kinh nghiệm của mình “ khách hàng là thượng đế” bạn phục vụ khách hàng thật tốt đó là phương thức maketting tốt nhất mình từng thấy, chúng ta làm 1 bái toán nhé! 1 khách hàng có tiềm năng hay đi lại bằng máy bay, vậy là bạn bè khách hàng đó cũng là tiềm năng lớn, mình thấy thường là vậy ! Vậy khách hàng đó giới thiệu cho 3 khách hàng mới, rồi cứ thế tiếp tục. Giống như bán hàng đa cấp bạn sẽ có 1 lượng khách khổng lồ.
Khách hàng: làm trong nghề hơn 5 năm mình biết khách hàng có người này người kia, có người mua vé “ngay, luôn và lập tức”, còn có những khách hàng “ đong đưa” rồi mới mua vé. Đến khi sai xót thì cũng nhiều phước và họa lắm, chúc các bạn may mắn khi gặp trường hợp này! Mình có tham gia 1 lớp học nghe được câu chuyện tương đối hay mình xin chia sẻ ngay và luôn” khách hàng là ta phải nhịn phải phục vụ, phải có năng lực đôi khi là siêu năng lực: khi 1 người nhổ nước miếng vào mặt bạn, bạn đứng lên nhổ lại chuyện bình thường ( chưa kể là kết thúc không hậu cho đối phương nữa), khi 1 người nhổ nước miếng vào mặt bạn, bạn lấy tay lau cho khô năng lực bắt đầu xuất hiện. khi 1 người nhổ nước miếng vào mặt bạn, bạn kệ nó muốn khô lúc nào thì khô bạn đã có siêu năng lực”. Khách hàng cũng thế, khách hàng là người trả tiền cho bạn nên khách hàng càng khó, mình lấy được tiền từ khách hàng lúc đó bạn là người đã có được siêu năng lực!
Xong vấn đề quan trọng nhất rồi nhé vấn đề thứ 2 sẽ là:

  1. Kinh nghiệm bán vé:

Cũng đóng 1 phần quan trọng đấy! mua vé ở đại lý và mua vé ở hãng khác và giống nhau chỗ nào ( cái này mình xin viết ở bài sau nha!). Bạn là đại lý có code đặt giữ chỗ hay xuất vé bạn cầm chắc trong tay 1 cây cần câu cực xịn rồi ra khơi thôi. Vấn đề kinh nghiệm thường F1 ( đại lý vé máy bay cấp 1 ) sẽ hướng dẫn bạn nhiệt tình, vì khi hợp tác hai bên đều có lợi! nhưng nó chỉ mang lại cho bạn 50% kinh nghiệm thôi phần còn lại sẽ tự tích lũy ( cần tư vấn bạn cứ liên hệ Mr Tường 0906 989 115 sẽ tư vấn cho bạn làm đại lý cấp 2)
Kinh nghiệm bán vé có vấn đề nhân lực trong đó luôn nhé các bạn! vấn đề này chắc mình không cần phải nói nhiều vì muôn người muôn vẽ, mỗi người mỗi kiểu, mỗi nhà mỗi cảnh…

  1. Seo từ khóa google:

Nếu bạn mới mở đại lý F2 thì chắc bạn nghĩ vấn đề này lãng phí, nhưng hãy suy nghĩ lại vì đây là 1 con ách chủ bài để phát triển sau này của bạn đấy.
Vấn đề cuối cùng tìm 1 đại lý F1 hỗ trợ tốt, chính sách tốt, đồng hành lâu dài.

  1. Đại lý F1 chính sách tốt

Viết mỏi tay đọc mỏi mắt, tìm chính tả đuối luôn chủ yêu là đến đoạn này kaka
+ Chính sách mình nghĩ các F1 đều tương đương nhau chỉ hơn nhau ở cách phục vụ.
+ Hợp tác về lâu dài chắc chắn các bạn sẽ có những ưu đãi nhất định.
+ Tìm F1 có nhiều phương thức thanh toán và nhiều chính sách khác nhau để bạn lựa chọn trong từng thời điểm phát triển của mình.
Vâng đại lý vé máy bay Tân Phi Vân hội tụ tốt những điều đó:
Tân Phi Vân: Là đại lý chính thức bán vé máy bay cho các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VietJet và 32 hãng hàng không Quốc Tế. Gồm các hãng : Air asia, Tiger Airways, Lion Air, Air France, All Nipppon Airways, British Airways, Cathay Pacific, China Airlines, Emirates, Eva Air, Japan Airlines, Lufthansa, Qatar Airways, Royal jodanian, Singapore Airlines, Thai Airways, United Airlines, Malaysia Airlines, Delta Airlines, Kingfisher Airlines, Korean Air, Lot Polish Airlines, China Southern Airlines, China Eastern, Air China, Philippine Airlines. . .

Nếu có bất kì câu hỏi nào liên quan đến chính sách, các bạn vui lòng
liên hệ với mình qua số điện thoại: 0906 989 115 Mr Tường
hoặc qua hộp thư ticketing2phivan@yahoo.com
Yahoo: ticketing2phivan
Skype: ticketing2_phivan

Chúc các bạn luôn thành công trên con đường mình đã chọn và mình cũng rất mong sẽ được đồng hành cùng các bạn trên con đường đó!