THỰC TRẠNG VỀ HÌNH THỨC ĐẶT KHÁCH SẠN ONLINE

Ngày càng có nhiều website cung cấp các dịch vụ đặt phòng khách sạn trong và ngoài nước, theo các ứng dụng được hướng dẫn tại các web này thì khách hàng hoàn toàn còn có thể click chọn cho mình 1 khách sạn ưng ý và thanh toán bằng thẻ tín dụng của mình nhanh chóng và dễ dàng.
Nhưng có phải đây là những lời hứa hẹn mà sau đó tiềm ẩn các vấn đề mà bạn có thể mắc phải sau đây hay không?ONLINE BOOKING

- Sai trong nhận định về giá tốt: GIÁ HIỂN THỊ ban đầu trên trang web là giá chưa bao gồm các loại thuế… đến phần cuối cùng thì GIÁ THẬT TRẢ CAO.
- Tài khoản thẻ tín dụng có thể bị HACKER sau khi thanh toán.
- Khó khăn trong giải quyết vấn đề khi có việc phát sinh.
- Mất nhiều thời gian tìm kiếm và chọn lựa
- Dễ sai thao tác đặt dẫn đến sai sót trong sắp xếp lựa chọn phòng.Hiểu được thực trạng đó, NHIGIA TRAVEL đã trực tiếp làm việc với các nhà cung cấp hàng đầu và với nhiều kinh nghiệm, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực mang đế cho các khách hàng Dịch vụ đặt phòng khách sạn trong và ngoài nước ĐẢM BẢOGIÁ THẤP NHẤT! DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!


Khi Quý khách có nhu cầu đặt phòng? Bạn cảm thấy khó khăn trong việc sẽ ở đâu trên
đất nước xa lạ mà bạn chưa bao giờ đặt chân đến hoặc đang săn tìm mức giá tốt hơn.Hãy gửi các yêu cầu qua: dulich@nhigia.vn hoặc gọi nhanh đến số 0909 214 788 (Ms. Thuyên).

Hân hạnh được phục vụ.


Đặt phòng càng nhiều, càng ưu đãi cao!!

Trân Trọng,
NHIGIA TRAVEL
170A Triệu Quang Phục, P11, Quận.5, Tp.HCMBài viết trên được lấy từ các thông tin chia sẻ của khách hàng thực tế.