Mình là thành viên mới tham gia diễn đàn và đây là bài post đầu tiên của mình, có gì thiếu sót mong các ACE chỉ dẫn thêm cho mình nha! Chân thành cám ơn ACE 5giay ạh.
Hiện tại mình có người thân ở nước ngoài,nên xách tay về cho mình các mẫu kính mát chính hãng của các hãng nỗi tiếng thế giới như: Gucci, LV, Rayban, Porsche Design,Montblanc, Versace, Hugo Boss… với các mẫu mới nhất, đang thịnh hành trên thị trường, giá cả mình đảm bảo sẽ rẻ hơn ½ giá thị trường hiện nay, vì mình là hàng xách tay, bán không cần mặt bằng nên không chịu nhiều khoảng chi phí cộng vào giá của sản phẩm như: giá thuê mặt bằng, phí lưu kho, chi phí thuê nhân viên v.v,….
Sản phẩm của mình đầy đủ phụ kiện kèm theovà sẽ được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm, tùy theo sản phẩm.
Đặc biệt mua hàng của mình các ACE còn được tặng quà (chút gì đó để ACE được vui vẻ hơn J).
Với mình,tiêu chí mua bán của mình là “ VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN VỪA LÒNG KHÁCH ĐI” cùng với slogan “ CHẤT LƯỢNG LÀ NIỀM TIN VÀ DANH DỰ” .
Chính vì mình bán hàng theo đúng tiêu chí trên, vì thế mình xin phép không quảng cáo nhiều về chất lượng sản phẩm của mình mà sẽ để cho các ACE tự cảm nhận khi tận mắt xem hàng.
Đặc biệt: mình có bán sỉ cho ACE nào có nhu cầu, hoặc bán nguyên lô (mỗi lô khoảng 8-10 sản phẩm các loại).
ACE nào có nhu cầu, cứ gọi cho mình trực tiếp để hỏi về sản phẩm nào mình đang có, giá cả cũng như số lượng. (Giá từ 800k đến 3,5tr)

Cách thức xem hàng: trực tiếp gặp mình.
Cách thứcnhận hàng: trực tiếp cho các bạn ở nội thành Tp. HCM
Đối với các bạn ngoại thành và ở tỉnh: mình sẽ chuyển phát nhanh đảm bảo và FREESHIP đến tận tay các bạn theo địa chỉ các bạn cung cấp. (Sau khi đãchuyển 100% giá trị đơn hàng cho mình)


Cách thức thanh toán: trực tiếp.
Hoặc chuyển khoản: số TK:6280 205 239926
Ngân hàng Agribank Đông Sài Gòn, Trần Não, Q2, Tp. HCM
Chủ TK: NguyễnThị Thanh Trúc

Liên Hệ: DĐ - 0907 90 93 96 hoặc 0939 238 267
Địa chỉ:382/13 Nguyễn Thị Minh Khai – F5 – Q3 –Tp.HCM
Email: kimlenguyenhong@yahoo.com

Mình xin đượcđính kèm một vài hình ảnh sản phẩm để các bạn và ACE tham khảo:

Mong các ACE ủnghộ dùm cho mình nhé!