Sau 1 thời gian đắn đo cân nhắc và tìm hiểu kĩ càng, nay mình quyết định mở dịch vụ order quần áo & giày dép từ các trang web thời trang nổi tiếng tại U.S để phục vụ nhu cầu của các bạn. Cách thức hoạt động như sau
1) CÁC WEBSITES MÌNH NHẬN ORDER
Mình nhận order quần áo & giày dép từ các website trong list dưới đây. Những website này đều nổi tiếng về độ tin cậy cao cũng như chất lượng hàng hóa rất đảm bảo. Bạn nào muốn order từ những website khác thì mình vẫn có thể làm được nhé, cứ send mình link.
- www.footlocker.com
- www.drjays.com
- http://www.plndr.com/
- www.karmaloop.com
- www.6pm.com
- https://www.jackthreads.com/
2) CÁC CHI PHÍ BẠN PHẢI TRẢ CHO 1 MÓN HÀNG
Chi phí các bạn phải trả cho 1 đơn hàng bao gồm:
GIÁ TRỊ MÓN ĐỒ ĐĂNG TRÊN WEBSITE + 10% THUẾ MUA HÀNG + 10% CÔNG MUA (TÍNH TRÊN GIÁ TRỊ MÓN HÀNG ĐÃ BAO GỒM THUẾ) + PHÍ SHIP TRONG NƯỚC MỸ (NẾU CÓ) + PHÍ SHIP VỀ VN + PHÍ SHIP QUA CÁC TỈNH KHÁC TRONG VN NGOẠI TRỪ SAIGON (NẾU CÓ)

Phí ship về VN giá khoảng $ 4.20/lb, đã bao gồm thuế nên người mua không phải trả thêm bất cứ chi phí nào ngoại trừ tiền ship ra các tỉnh khác ngoài Saigon (nếu có). Tất cả hàng gửi đều có bảo hiểm & đảm bảo. Đối với những đơn hàng trên 25 lbs sẽ được discount 10% phí ship về VN nhé.
Tùy theo website hoặc số lượng hàng mà bạn order, 1 số website sẽ free ship trong nước Mỹ cho bạn & 1 số website sẽ tính phí ship dao động từ khoảng $ 10 à $ 15 cho dịch vụ chuyển phát thường (từ 1 à 2 tuần sẽ đến nhà mình tại Mỹ). Nếu các bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thì giá sẽ cao hơn nhưng bù lại chỉ khoảng 2 ngày là hàng về.
Mình làm 1 ví dụ nho nhỏ cho các bạn dễ hình dung nhé: Bạn mua 1 đôi giày có giá đăng trên website là $ 100, thì các chi phí bạn phải trả là:
- Giá trị gốc của món hàng ( giá của món hàng đăng trên website chưa bao gồm thuế): $100
- Thuế mua hàng (10% giá trị món hàng): $ 10
- Tiền công order (10% giá trị món hàng đã bao gồm thuế): $ 11
- Phí ship trong nước Mỹ: $ 15
- Phí ship về VN (Đã bao gồm thuế): mình tính ước lượng 1 đôi giày bao gồm cả box thì nặng khoảng 3lbs: 3*4.20 = $ 12.6
TỔNG CHI PHÍ: 100 + 10+ +11+ 12.6= $ 133.6
3) CÁCH THỨC GIAO DỊCH
Đối với các bạn ở Saigon: các bạn có thể đến nhà người thân của mình tại Q.Phú Nhuận hoặc Q.Bình Thạnh để đưa tiền. Các bạn đưa trước 70% tổng giá trị đơn hàng, người thân của mình sẽ viết cho bạn 1 hóa đơn nhận tiền. Khi nào hàng về các bạn đưa cho mình 30% còn lại. Do giá ngoại tệ lên xuống thất thường & do mình ở nước ngoài nên mình chỉ nhận tiền USD từ các bạn nhé.
Đối với các bạn ở các tỉnh khác: các bạn sẽ chuyển khoản 100% tổng giá trị đơn hàng vào tài khoản cho mình. Do ngân hàng không nhận chuyển khoản tiền USD nên các bạn sẽ chuyển khoản bằng tiền VN theo tỉ giá vào thời điểm chuyển khoản + 4% phí đổi tiền ra USD cho mình. Khi nào hàng về mình sẽ chuyển phát nhanh bằng bưu điện hoặc nhà xe do bạn chọn.
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

SĐT: 0126.406.4607
Địa chỉ: Do địa chỉ nhà nằm trong hẻm sâu khó tìm, các bạn cứ đến nhà sách Fahasa trên đường Phan Đình Phùng rồi gọi điện sẽ có người ra đón các bạn vào nhé. Vui lòng gọi trước khi đến nhé.
Facebook của shop: https://www.facebook.com/UnitedStatesOfFashionista
CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM. CHÚC CÁC BẠN 1 NGÀY VUI VẺ.