THUỐC BỔ SUNG VITRUM BEAUTY
Thành phần:
Hoạt chất: Calcium, Choline, Magnesium, Vitamin C, Manganese, Lemon Bioflavonid Complex, Inositol chiết xuất từ cây mộc tặc, Iron, Pantothenic Acid, Vitamin E, Biotin, Para Aminobenzonic Acid, Betaine, Niacinamide, Boron, Rutin, Vitamin B6, Zinic, Vitamin A, L-Cysteine, Selenium, Le-Methionine, Papain, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin D3, Vitamin B12, Folic Acid, Lodine, Phosphorus, Horsetail Extract.
Dược tá: Stearate Acid, Mcrocrystalline cellulose, Magnesium Stearate, Precipitated Silica, Sodium Croscarmellose, Vanillin.
Thành phần phụ: Hydroxypropyl Methylcellulose, Tiyanium Dioxide, Carmine, Triacetin, FD&C Blue, Vanillin.
Thông tin sản phẩm:
Bổ sung vào khẩu phần ăn cho người lớn. Vitamin và khoáng chất là những thành phần hóa học cần thiết để duy trì và thực hiện các chức năng cơ thể. Phần lớn trong cơ thể con người hấp thu vitamin và khoáng chất qua các bữa ăn nhưng đối với một số người lại xảy ra tình trạng thiếu hụt vitamin trong cơ thể. Thiếu chất dinh dưỡng một cách trầm trọng sẽ dẫn đến bệnh nứt da và chứng tê phù ần điều trị. Những người ăn kiêng, hay bị các triệu chứng rối loạn, sức đề kháng kém, phụ nữ trong giao đoạn thai kỳ, cho con bú nên sử dụng vitamin và khoáng chất bổ sung. Các dưỡng chất này cũng có ích cho người già, người tàn tật, người dùng thức uống có còn, người hút thuốc lá và ngay cả người có chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt.
Chỉ định
Bổ sung vitamin, khoáng chất và amono acid cho phụ nữ. Có thể sử dụng cho trẻ trên 12 tuổi.
Hướng dẫn sử dụng
Mỗi ngày uống một viên để bổ sung dưỡng chất cho người lớn, Sử dụng sản phẩm cùng với nước, thời điểm thích hợp là khi tới bữa ăn
Sản phẩm của công ty Unipharm, INC - USA
Giá: 395.000 VND
Giảm 5% cho khách hàng dùng mã khuyến mãi A2934
Giao hàng tại nhà
MỌI CHI TIẾT VÀ THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ:
MR TÀI
01213705017
EMAIL: huutai.msmart@gmail.com