Liên hệ: 0949.501.509 (Tuấn Anh)
Đc: 372/2A,CMT8,Q3,F10,HCMC (gần Tô Hiến Thành)
---------------******---------------

Kết Nối Tầm Xa, Vượt Qua Khoảng Cách, Bộ Thu Phát Không Dây Ngoài Trời Công Suất Cao Tần Số 2.4GHz, TL-WA5210G
Bộ thu phát không dây ngoài trời công suất cao 2.4GHz TL-WA5210G được thiết kế dành riêng cho giải pháp WISP CPE và các giải pháp mạng không dây tầm xa. Đây là một điểm truy cập không dây ngoài trời được thiết kế dành cho những doanh nghiệp nhỏ, các tòa nhà văn phòng cũng như tại chính ngôi nhà của bạn với yêu cầu kết nối mạng ngoài trời.
Giải Pháp Không Dây Ngoài Trời Bền Bỉ Đáng Tin Cậy
Các Sản Phẩm Không Dây Sử Dụng Ngoài Trời thường phải đối mặt với môi trường khắc nghiệt hơn so với các sản phẩm được sử dụng trong nhà. Có thể kể ra ở đây một vài ví dụ đó là nhiệt độ cao, lượng mưa và thậm chí là ánh sáng. Chính vì vậy mà những yếu tố kể trên có thể làm hủy hoại thiết bị, làm cho nó không thể hoạt động; bên cạnh đó cũng có một số lượng lớn “các sản phẩm sử dụng ngoài trời” xuất hiện trên thị trường mà đa phần các sản phẩm này không thể hoạt động một cách trơn tru trong môi trường này. Thiết bị điểm truy cập ngoài trời của TP-LINK cung cấp khả năng bảo vệ mạnh hơn dành cho các hoạt động bền và đáng tin cậy trong môi trường ngoài trời khắc nghiệt hơn. Ý của chúng tôi muốn nói ở đây đó là các sản phẩm Không Dây “Ngoài trời”
Thiết Kế Bằng Vật Liệu Chống Chọi Lại Với Thời Tiết
Được tích hợp khả năng chống chọi với thời tiết và luôn bền bỉ trong điều kiện nhiệt độ cao, thiết bị này bao gồm một ăng ten bằng nhôm và kết cấu chất lượng cao, thiết bị CPE có thể được sử dụng trong các điều kiện thời tiết khác nhau, từ môi trường khô đến ẩm, nhiệt độ từ -30 độ to 70 độ.

Bảo Vệ Chống Tĩnh Điện 15KV
Tình trạng phóng tĩnh điện là một vấn đề nghiêm trọng trong các thiết bị điện tử rắn, đặc biệt là trong điều kiện môi trường khô. Mạch tích hợp trong sản phẩm có thể bị thiệt hại do điện áp tĩnh cao. Mạch bảo vệ chống tĩnh điện được tích hợp bên trong của hãng TP-LINK sẽ ngăn chặn điều này xảy ra và đảm bảo mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ.
Tích Hợp TÍnh Năng Chống Sét 4000V & Cực Tiếp Đất
Một trong những thử thách lớn nhất của các sản phẩm được sử dụng ngoài trời đó là khả năng chống chọi với sấm chớp giông bão, những tia sét với điện áp cao có thể làm hủy hoại đến các mạch tích hợp của thiết bị từ ăng ten cho đến các cổng Ethernet. TP-LINK cung cấp một tính năng cực tiếp đất tích hợp và bảo vệ chống sét lên đến 4000V để chống lại bão/sét.

Kết Nối Tầm Xa, Vượt Qua Khoảng Cách
Không gian ở ngoài trời là một điều kiện rất lý tưởng để truyền tải kết nối không dây vì đường truyền thẳng (không bị cản trở) và ít bị dội tín hiệu qua đó mang đến khả năng truyền tải kết nối không dây trong tầm xa.
Công suất cao và bộ thu rất nhạy

Thiết bị này nổi bật với công suất cao, giống như một cái loa có âm lượng lớn để làm cho âm thanh (tín hiệu không dây) được truyền đi xa hơn; vớ độ nhạy rất cao, giống như một bộ tai nghe có độ nhạy cao, cho phép các điểm truy cập phát hiện và nhận các tín hiệu yếu nhất. Hai khía cạnh này cùng kết hợp với nhau bảo đảm tín hiệu có thể truyền đi xa hơn với tốc độ cao hơn trong cùng một khoảng cách kết nối so với các thiết bị thông thường khác.

Ăng ten Phân Cực Kép 12dBi
Thiết bị thu phát CPE bao gồm một ăng ten phân cực kép mạnh mẽ 12dBi nằm trong một lớp vỏ bọc nhằm mang lại khả năng kết nối ổn định cũng như khoảng cách truyền tải phi thường. Ăng ten Phân Cực Kép có thể được xếp nằm ngang hay nằm dọc để có thể tương thích với một số Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Internet Không Dây lớn (WISPs).
Applications