· CỬA NHÔM ADOOR HUYNDAI
o Các hệ cửa đi
o Cửa trượt và cố định
o Cửa mở lật& vách cố định
o Hệ mặt dựng
o Phụ kiện
· CỬA NHỰA LÕI THÉP ADOOR WINDOW
o Hệ cửa sổ
o Hệ cửa đi
o Vách ngăn cố định
o Phụ kiện đi kèm
· SẢN PHẨM KHÁC = KÍNH CƯỜNG LỰC
o Cầu thang-lan can kính
o Phụ kiện sử dụng
o Cửa kính cường lực
o Cửa kính phòng tắm


Công ty cổ phần kiến trúc cửa đẹp Adoor
Địa chỉ: 18 Nguyễn Thái Bình, Q Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng
Email: loc.adoor@gmail.com Di động: 0935598393
Website: http://kientruccuadep.com.vn/


Cửa nhựa lõi thép trong xây dựng hiện đại, thiết kế kiến trúc ngày càng được ưa chuộng, cửa nhựa lõi thép gia cường với những ưu điểm tuyệt vời về khả năng thiết kế, tính chất cửa và khả năng đa dạng trong sử dụng, cùng với thời gian thi công rất ngắn tiết kiệm được cho quý khách hàng rất nhiều thời gian và tiền bạc quý báu của mình.Một số tính năng tốt của sản phẩm cửa nhựa lõi thép gia cường:

1. Khả năng chống ồn và giữ nhiệt trong phòng ổn định của cửa nhựa lõi thép : thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia làm nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng kính có tác dụng cách âm cách nhiệt tốt .
2. Độ bền cao, không cong vênh, co ngót của cửa nhựa lõi thép : trong thanh profile uPVC có lõi thép gia cường, các chất hoạt tính nằm trong thanh profile uPVC chống bị oxy hóa và làm tăng độ bền cho cửa phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam
3. Tính an toàn cao của cửa nhựa lõi thép : hệ thống phụ kiện kim khí của có nhiều điểm chốt khóa, nẹp cửa được thiết kế bên trong, sử dụng kính an toàn hoặc giữa 2 lớp kính có thể gia cố thêm khung bảo vệ vừa để trang trí vừa bảo vệ tối đa các tác động từ bên ngoài.
4. Có khả năng chống cháy tốt của cửa nhựa lõi thép : vật liệu uPVC không bị phân hủy thành những thành phần dễ cháy, ở nhiệt độ cao thanh profile không bị cháy thành ngọn lửa mà chỉ biến dạng.
5. Hiệu quả kinh tế cao của cửa nhựa lõi thép: có độ bền cao, không bị biến dạng không thay đổi màu theo thời gian luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu, khả năng cách nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa không khí.
6. Thời gian thi công nhanh : sau khi nhận được đơn hàng của quý khách, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi tư vấn thiết kế, sản phẩm sẽ được cung cấp, hoàn thiện tới công trình của quý khách hàng chỉ trong khoảng 3 -5 ngày.
7. Dịch vụ bảo hành và sửa chữa nhanh gọn : sản phẩm được bảo hành 2 năm, ngay khi quý khác có phản ánh về hỏng