[b]IN BAO XỐP - TÚI XỐP GIÁ RẺ TẠI HCM - TQ[/b]

[i]In nhanh rẻ: Túi Xốp, Bao Xốp, Tờ Rơi, Tờ gấp, Catalogue, Letter Head, Bao Thư, Hộp Giấy, Túi Xách Giấy, Danh Thiếp, Nhãn, Nhãn Đĩa Cd, Ticket, Giấy Khen, Kẹp Hồ Sơ, Dây Ruy Băng, Bandroll, Quà Tặng Phẩm (Áo Mưa, Cốc Thủy Tinh, Móc Khóa, Túi Xách Vải, Các vật phẩm khác,..)
[/i]

[center][img]http://inanthaominh.com/hinhsp/bao-tui-xop.gif[/img][/center]

Với mục đích thuận lợi hơn cho khách hàng khi đi mua sắm, túi xốp đã được ra đời với nhiều kích thước khác nhau. Và ngày nay khi nhu cầu về túi xốp ngày một nhiều hơn thì túi xốp cũng được đa dạng hóa về thiết kế, chất liệu và cả mẫu mã nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Cty In ấn & SX Bao Bì Thảo Minh với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn, chuyên thiết kế & in ấn [url="http://inbaoxopre.wordpress.com/2013/07/31/in-bao-xop-in-tui-xop-gia-re/"]túi xốp[/url] với mẫu mã đa dạng, thiết kế nổi bật & sáng tạo trên đầy đủ các chất liệu như HD, PE, nhựa các loại...

[center][img]http://inanthaominh.com/hinhsp/bao-xop-tui-xop.png[/img][/center]

Quý Công ty muốn có được một [url="http://intuixopre.blogspot.com/2013/07/in-bao-xop-tui-xop-re-ep-tai-hcm.html"]bao xốp[/url], [url="http://inanthaominh.com/content.php/160-in-tui-xop-in-bao-xop-gia-re"]túi xốp[/url] vừa ý để giới thiệu thương hiệu đến với người tiêu dùng, Cty In ấn & SX Bao Bì Thảo Minh đã nỗ lực rất nhiều trong việc nghiên cứu thiết kế mẫu mã mới, luôn sáng tạo trong hình ảnh, đa dạng về màu sắc cũng như lựa chọn tiêu chuẩn bao bì phù hợp nhất cho một sản phẩm chất lượng cao.

Hãy đến với Cty In ấn & SX Bao Bì Thảo Minh, Quý Công ty sẽ được hướng dẫn với phong cách chuyên nghiệp nhất.

[b][color="#B22222"]CÔNG TY IN ẤN & SX BAO BÌ THẢO MINH[/color][/b]
[list][*]Tel: 08. 3536 8848 - 08. 3536 8849[*]Add: 69A Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM[*]Web: [url]http://inanthaominh.com[/url][*]Email: [email]inanthaominh@gmail.com[/email][/list]