[b]In Giấy Khen Giá Rẻ - In Bằng Khen Đẹp HCM - TQ[/b]

[i]In nhanh rẻ: Giấy Khen, Bằng Khen, Túi Xốp Tờ Rơi, Tờ gấp, Catalogue, Tiêu Đề Thư, Bì Thư, Hộp Giấy, Paper Bag, Name Card, Poster, Nhãn Đĩa Cd, Vé, Profile, Dây Ruy Băng, Bandroll, Quà Tặng Phẩm (Áo Mưa, Ly Thủy Tinh, Hột Quẹt, Chai Lọ, Các vật phẩm khác,..)
[/i]

[CENTER][IMG]http://inanthaominh.com/hinhsp/in-bang-khen-giay-khen.png[/IMG][IMG]http://inanthaominh.com/hinhsp/in-giay-khen-bang-khen.png[/IMG][/CENTER]

Nhằm nâng cao năng suất trong học tập cũng như trong công việc, mỗi trường học, xí nghiệp đều lựa chọn những hình thức khác nhau cùng nâng cao phong trào thi đua khen thưởng & vì thế, những tấm [url="http://inbangkhen.wordpress.com/2013/07/31/in-giay-khen-in-bang-khen/"]giấy khen[/url], bằng khen là một xác nhận không thể thiếu cho những thành tích đó.

Để tạo điều kiện tiện lợi nhất, Cty Thiết kế & In ấn Thảo Minh nhận cung cấp [url="http://inbangkhenre.blogspot.com/2013/07/in-bang-khen-gia-re-in-giay-khen-gia-re.html"]giấy khen[/url], bằng khen cho trường học, công ty với thiết kế đẹp mắt đi kèm mức giá cực kì ưu đãi với số lượng lớn.

quý khách hàng có nhu cầu về [url="http://inanthaominh.com/content.php/163-in-bang-khen-10-33-15-31-7"]bằng khen[/url] dùng để tặng cho những sinh viên, nhân viên giỏi, hãy liên hệ với Cty Thiết kế & In ấn Thảo Minh, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ với phong cách chuyên nghiệp nhất.

Mọi chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

[b][color="#B22222"]CÔNG TY IN ẤN & SX BAO BÌ THẢO MINH[/color][/b]
[list][*]Tel: 08. 3536 8848 - 08. 3536 8849[*]Add: 69A Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM[*]Web: [url]http://inanthaominh.com[/url][*]Email: [email]inanthaominh@gmail.com[/email][/list]