[B]In Poster Giá Rẻ HCM, In Poster Giá Rẻ Hà Nội[/B]

[i]Gia công in ấn rẻ: In Poster Giá Rẻ HCM, In Poster Giá Rẻ Hà Nộidanh thiếp, decal, nhãn đĩa cd, vé, flyer, brochure, catalogue, tiêu đề thư, envelope, hộp giấy, paper bag, túi xốp, giấy khen, bìa giấy, dây ruy băng, băng rôn, quà tặng phẩm (áo thun, cốc thủy tinh, hột quẹt, túi xách vải, các vật phẩm khác,..)
[/i]

[center][img]http://inanthaominh.com/hinhsp/in-poster.png[/IMG][IMG]http://inanthaominh.com/hinhsp/in-poster-hcm.png[/img][/center]

Có những lúc các bạn bị lôi cuốn bởi một tấm banner quảng cáo cực to cực đẹp, có những lúc các bạn đang đi trên đường phải đứng lại trước một thiết kế poster quảng cáo “độc lạ”. Đây chính là hiệu ứng quảng cáo của mẫu thiết kế In [url="http://inposterre.wordpress.com/2013/08/01/in-poster-gia-re-tai-tphcm/"]Poster[/url].

Đó cũng đều là những đòi hỏi khi tiến hành lên mẫu & in ấn Poster tại Công ty Thảo Minh, đến với dịch vụ thiết kế poster - in poster của Công ty Thảo Minh, Quý Công ty sẽ được thiết kế một bản thiết kế [url="http://inposterre.blogspot.com/2013/07/in-poster-gia-re.html"]Poster[/url] và mẫu in Poster hài lòng cả về hình thức lẫn nội dung.

[url="http://inanthaominh.com/content.php/177-in-poster"]In poster[/url] - Là dụng cụ truyền tải thông tin về mặt hàng, công ty, tổ chức gắn với các sự kiện như chiến dịch truyền thông, khuyến mãi sản phẩm, hoặc các sự kiện thể thao văn hóa xã hội…. Và bạn phải quyết định chọn in 1 Poster như thế nào, hãy đến với Công ty Thảo Minh, Quý Công ty sẽ được tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất.

[B][COLOR="#B22222"]CÔNG TY IN ẤN & SX BAO BÌ THẢO MINH[/COLOR][/B]
[LIST][*]Tel: 08. 3536 8848 - 3536 8849[*]Add: 69A Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM[*]Web: http://inanthaominh.com[*]Email: inanthaominh@gmail.com[/LIST]