Truyện cổ tích nghìn lẻ một đêm của Ai cập cổ đại chắc hẳn rất quen thuộc với nhiều người, là 1 câu chuyện rất hay với tình tiết hấp dẫn, truyện còn được chuyển thể thành phim hoạt hình sinh động càng đi vào lòng người.Với phiên bản game kim cương lấy ý tưởng từ câu chuyện nghìn lẻ một đêm, bạn sẽ phải tìm ra những mảnh ghép của báu vật bị che lấp bởi những viên kim cương đầy màu sắc để có thể tiến đến với 1 kho báu khổng lồ.

Mỗi bàn là một báu vật khác nhau, bạn phải cố gắng hoàn thành công việc, vượt qua thử thách để tìm ra chiếc chìa khóa cho từng phần câu truyện. Kết nối 3 viên kim cương giống nhau trở lên để loại bỏ chúng trên màn hình để tìm ra những mảnh ghép, tìm được báu vật càng nhanh thì càng tốt. Khi kết nối 4 viên kim cương trở lên, bạn sẽ làm đầy được quả cầu thủy tinh ở phía dưới góc bên trái, chúng sẽ tạo ra 1 sức mạnh đáng kinh ngạc phá hủy giúp bạn rất nhiều kim cương.

Ngoài ra, còn rất nhiều sự trợ giúp khác tăng theo màn chơi, chúng sẽ xuất hiện bên dưới màn hình. Tải game kim cuong để bắt đầu khám phá những điều thú vị về câu chuyện nghìn lẻ một đêm này nhé.