[B]In Bao Thư - In Bì Thư - In Phong Bì - In Envelope Giá Rẻ HCM - TQ[/B]

[i]Gia công in ấn rẻ: Bao Thư, Túi Xốp, Tờ Rơi, Tờ gấp, Catalo, Giấy Tiêu Đề, Hộp Giấy, Túi Xách Giấy, Card Visit, Poster, Cd Cover, Phiếu Bảo Hành, Giấy Khen, Bìa Giấy, Dây Ruy Băng, Băng Rôn, Quà Tặng Phẩm (Áo Mưa, Ly Thủy Tinh, Móc Khóa, Chai Lọ, Các vật phẩm khác,..)
[/i]

[CENTER][IMG]http://inanthaominh.com/hinhsp/phong-bi-bao-thu.png[/IMG][/CENTER]

Khi vai trò của bao bì ngày càng trở nên cần thiết hơn trong việc mua bán cũng như bảo quản sản phẩm thì [url="http://inanthaominh.com/content/200-in-bao-thu"]bao thư[/url] cũng được đòi hỏi không kém, thông qua bao thư đến tay đối tác thể hiện lên được phong cách của các bạn, bao thư cũng phần nào quyết định đến sự thiện cảm của đối tác đối với mình.

Cty In ấn & SX Bao Bì Thảo Minh sẵn sàng nỗ lực hết mình nhằm mục đích mang đến cho các bạn những sản phẩm in ấn với mẫu mã phong phú, đa dạng cùng với chất lượng & giá thành tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.

Mọi chi tiết quý khách có thể tham khảo [url="http://inanthaominh.com/content.php/143-GIA-IN-BAO-THU-ENVELOPES"][b][BẢNG BÁO GIÁ][/b][/url] hoặc vui lòng liên hệ:

[b][color="#B22222"]CÔNG TY IN ẤN & SX BAO BÌ THẢO MINH[/color][/b]
[list][*]Tel: 08. 3536 8848 - 08. 3536 8849[*]Add: 69A Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM[*]Web: [url]http://inanthaominh.com[/url][*]Email: [email]inanthaominh@gmail.com[/email][/list]